Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP TS-2K

( 6 đánh giá )

Liên hệ

Camera hành trình VietMap TS-2K sở hữu chế độ ghi hình kép, cho ra chất lượng hình ảnh 2K có góc nhìn siêu rộng và chân thực. Đặc biệt, camera hành trình Vietmap TS2K trước sau Wifi 5G còn được tích hợp cảm biến ngày - đêm, giúp lọc ánh sáng, khử nhiễu và bắt trọn mọi khoảnh khắc một cách rõ nét nhất. Đồng thời, sản phẩm này còn mang tới hàng loạt ưu điểm khác như: Cảnh báo giao thông, thông báo bằng giọng nói…

Số lượng :

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP TS-2K TRƯỚC SAU WIFI 5G 2K FULL HD SIÊU CHÂN THỰC 

Camera hành trình VietMap TS-2K sở hữu chế độ ghi hình kép, cho ra chất lượng hình ảnh 2K có góc nhìn siêu rộng và chân thực. Đặc biệt, camera hành trình Vietmap TS2K trước sau Wifi 5G còn được tích hợp cảm biến ngày - đêm, giúp lọc ánh sáng, khử nhiễu và bắt trọn mọi khoảnh khắc một cách rõ nét nhất. Đồng thời, sản phẩm này còn mang tới hàng loạt ưu điểm khác như: Cảnh báo giao thông, thông báo bằng giọng nói… Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng BROAUTO khám phá Camera VietMap TS-2K qua bài viết dưới đây nhé!

Camera hành trình VietMap TS-2K cho ô tô 
Camera hành trình VietMap TS-2K cho ô tô 

Ưu điểm Camera hành trình VietMap TS-2K

Những ưu điểm của Vietmap TS-2K 
Những ưu điểm của Vietmap TS-2K 

Tên sản phẩm 

Camera hành trình VietMap TS-2K

Công dụng 

VIETMAP TS-2K Camera hành trình trước sau full HD 1080p ghi lại hành trình phía trước và sau khi ô tô di chuyển hoặc dừng đỗ. Hỗ trợ trích xuất video trên điện thoại nhanh chóng. Cảnh báo giới hạn tốc độ, biển báo chính xác… 

Tính năng nổi bật 

Cảm biến Sony Starvis, camera ghi hình kép, nén H265, cảnh báo bằng giọng nói, kết nối Wifi 5 GHz…

Độ phân giải 

Cam trước Camera Hành Trình Vietmap TS2K Cao Cấp Cảnh Báo Giao Thông là Super HD 2K 1440P - Cam sau Full HD 1080P

Thẻ nhớ 

MicroSD card (Tối đa 128GB)

Nhiệt độ hoạt động 

20 đến 80 độ C 

Ứng dụng hỗ trợ 

VIETMAP REC (Có trên Android và IOS)

Công dụng nổi bật có trên Camera hành trình VietMap TS-2K

Hoàn thiện lắp camera hành trình TS-2K cho ô tô 
Hoàn thiện lắp camera hành trình TS-2K cho ô tô 

Đây là dòng camera hành trình tân tiến bậc nhất trong “đường đua” công nghệ. VietMap TS-2K được nhiều người dùng săn đón bởi những ưu điểm “không đụng hàng” như sau:

 • Camera ghi hình kép: Mang tới góc nhìn rộng, bao quát cho cả khu vực phía trước và phía sau của ô tô. 
 • Độ phân giải HD: Camera trước có độ phân giải Super HD 2K 1440P và camera sau là Full HD 1080P. Do đó, chất lượng video luôn sắc nét ngay cả khi ô tô di chuyển trong khu vực nhiễu sóng. 
 • Cảm biến Sony Starvis: Tính năng này của Camera hành trình VietMap TS-2K giúp nâng cấp độ phân giải hình ảnh khi xe di chuyển trong đêm và cân bằng màu sắc khi ánh sáng mặt trời quá chói. 
 • Cảnh báo giọng nói: Vietmap TS-2K ứng dụng AI cảnh báo giao thông bằng giọng nói, giúp tài xế tập trung 100% trong suốt quá trình lái xe. 
 • Cảnh báo tốc độ: Thiết bị này sử dụng dữ liệu trên hệ thống giao thông quốc gia. Từ đó cảnh báo tài xế về giới hạn tốc độ trên mỗi cung đường.
 • Kết nối Wifi 5Ghz: Camera hành trình TS-2K có thể kết nối trực tiếp với wifi, giúp người dùng download hình ảnh và video mọi lúc mọi nơi. 
 • Nén hình ảnh H265: Đây là chuẩn ghi hình hoàn hảo nhất, cho ra video có dung lượng thấp nhưng chất lượng hình ảnh vẫn siêu rõ nét. 
 • Pin siêu tụ điện: Pin trên camera TS-2K có khả năng dự trữ năng lượng rất tốt, giúp kéo dài tuổi thọ bền bỉ trong nhiều năm.

Lợi ích khi sử dụng Camera hành trình VietMap TS-2K

Các lợi ích của Camera hành trình TS-2K
Các lợi ích của Camera hành trình TS-2K

Camera hành trình TS-2K được VietMap nghiên cứu và tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp nâng cao trải nghiệm cho quá trình sử dụng của khách hàng. Sản phẩm này mang tới rất nhiều lợi ích vượt trội như sau:

Camera kép - Ghi hình trước sau với góc nhìn rộng 

Ứng dụng VIETMAP REC cho Camera VietMap TS-2K 
Ứng dụng VIETMAP REC cho Camera VietMap TS-2K 

Camera hành trình VietMap TS-2K có kết cấu ghi hình kép với kênh trước góc rộng 170 độ và kênh sau 150 độ, cho phép điều chỉnh góc quay để bao quát toàn bộ con đường. Đặc biệt, cảm biến có trên camera kép còn nhận dạng và tự động ghi lại các chuyển động quan trọng với độ với phân giải sắc nét. Điều này sẽ hỗ trợ cung cấp bằng chứng nếu không may xảy ra tai nạn hoặc tranh chấp khi vi phạm giao thông.

Camera hành trình TS-2K ghi hình kép 
Camera hành trình TS-2K ghi hình kép 

Độ phân giải Full HD - Ghi lại siêu chân thực mọi tình huống 

Kích hoạt camera hành trình VietMap TS-2K 
Kích hoạt camera hành trình VietMap TS-2K 

Cam trước Camera Hành Trình Vietmap TS2K Cao Cấp Cảnh Báo Giao Thông là Super HD 2K 1440P và cam sau là Full HD 1080P. Cả 2 đều cho ra chất lượng hiển thị siêu chân thực và rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Do đó, tất cả chuyển động và biển số xe trên đường đều được camera bắt trọn. Đây là bằng chứng hữu ích khi tài xế cần trình báo những tình huống sai phạm lên cơ quan chức năng.

Độ phân giải camera hành trình TS-2K 
Độ phân giải camera hành trình TS-2K 

Cảm biến Sony Starvis - Ghi hình rõ nét ngay cả trong đêm tối

Hình ảnh Camera hành trình VietMap TS-2K 
Hình ảnh Camera hành trình VietMap TS-2K 

VietMap TS-2K được trang bị cảm biến Sony Starvis theo công nghệ BSI, cho phép tự động điều chỉnh độ sáng và màu sắc để tối ưu hóa chất lượng ghi hình trong mọi điều kiện ánh sáng. 

Cảm biến Sony Starvis trên camera hành trình VietMap 
Cảm biến Sony Starvis trên camera hành trình VietMap 

Với tính năng chụp flash, VIETMAP TS-2K Camera hành trình trước sau full HD 1080p có thể chụp biển số và các chuyển động ngay cả trong đêm tối. Từ đó, hỗ trợ tài xế cung cấp dữ liệu cho công an nếu không may xảy ra tai nạn và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên con đường vừa đi qua. 

Cảnh báo tốc độ - Hạn chế “bắn tốc độ” khi đi trên cao tốc  

Địa chỉ bán Camera hành trình VietMap chính hãng 
Địa chỉ bán Camera hành trình VietMap chính hãng 

Phần mềm AI trên Camera hành trình VietMap TS-2K sẽ cập nhật đầy đủ dữ liệu giao thông trên hệ thống quốc gia, nhắc nhở người dùng về vận tốc và các biển báo quan trọng trên con đường đang đi. Điều này giúp tài xế nhanh chóng phát hiện sai phạm trước khi cơ quan chức năng “bắn tốc độ” và bảo đảm an toàn trong suốt quá trình lưu thông.

Cảnh báo bằng giọng nói - Tăng cường tập trung 100% khi lái xe 

Cách kích hoạt camera hành trình VietMap TS-2K 
Cách kích hoạt camera hành trình VietMap TS-2K 

Lợi ích tuyệt vời của Camera VietMap TS-2K chính hãng là tính năng cảnh báo giọng nói bằng trợ lý ảo. Những thông tin quan trọng về giao thông sẽ được thiết bị cập nhật chi tiết:

 • Cảnh báo về tốc độ tối đa trên từng cung đường.
 • VIETMAP TS-2K Camera hành trình trước sau full HD 1080p giúp thông báo khi ra vào khu vực đông dân cư.
 • Cảnh báo về các biển cấm vượt và hết cấm vượt.
 • Thông báo những khu vực có camera phạt nguội.
 • Camera hành trình VietMap TS-2K cảnh báo khu vực thường có cơ quan chức năng “bắn tốc độ”.
VietMap cảnh báo giao thông bằng giọng nói 
VietMap cảnh báo giao thông bằng giọng nói 

Tính năng này giúp tài xế tập trung lái xe, không cần thay đổi góc nhìn để quan sát biển báo như trước kia và tránh những vi phạm giao thông đáng tiếc.

Ghi hình khẩn cấp - An tâm khi đỗ xe 

Hướng dẫn dùng Camera hành trình VietMap TS-2K
Hướng dẫn dùng Camera hành trình VietMap TS-2K

Camera hành trình VietMap TS-2K được trang bị dây nguồn kết nối tiện ích, giúp tương thích với hầu hết các dòng xe thế hệ mới như: BMW, Audi, Mercedes… Đặc biệt, cổng kết nối này có khả năng kích hoạt “ghi hình khẩn cấp” khi phát hiện ra những chuyển động đáng ngờ. Điều này giúp tài xế có thể yên tâm khi dừng đỗ hoặc gửi xe tại những khu vực an ninh kém. 

Chuẩn nén H265 kết hợp GPS - Ghi nhớ địa điểm và tối ưu hóa dữ liệu

Ảnh camera hành trình VietMap TS-2K 
Ảnh camera hành trình VietMap TS-2K 

Camera VietMap TS-2K chính hãng sử dụng hệ thống GPS với chuẩn nén H265, giúp hiển thị tên đoạn đường từng đi qua ngay trên video và nén dữ liệu hình ảnh lên bộ nhớ tạm. Điều này không chỉ hữu ích khi cần cung cấp bằng chứng cho các sự cố giao thông. Mà còn tiết kiệm tối đa bộ nhớ, hình ảnh xuất ra có dung lượng thấp nhưng vẫn bảo đảm độ sắc nét Full HD. 

Kết nối Wifi 5Ghz - Chia sẻ dữ liệu dễ dàng mọi lúc mọi nơi 

Cài đặt camera hành trình VietMap cho ô tô 
Cài đặt camera hành trình VietMap cho ô tô 

Camera Hành Trình Vietmap TS2K Cao Cấp Cảnh Báo Giao Thông có thể kết nối trực tiếp với Wifi 5Ghz, giúp sao lưu video liên tục và đẩy lên bộ nhớ của hệ thống. Tính năng này rất hữu ích khi tài xế cần trích xuất video trong các tình huống khẩn cấp. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng VIETMAP REC trên điện thoại di động là có thể download và gửi hình ảnh qua các thiết bị khác mọi lúc mọi nơi. 

Kết nối Camera VietMap TS-2K với Wifi 
Kết nối Camera VietMap TS-2K với Wifi 

Pin siêu tụ điện - Tiết kiệm đáng kể nhiên liệu cho ô tô 

Mua camera hành trình VietMap TS-2K BROAUTO 
Mua camera hành trình VietMap TS-2K BROAUTO 

Thiết bị sử dụng công nghệ pin siêu tụ điện với khả năng tiết kiệm năng lượng hiện đại hàng đầu hiện nay. Dòng pin này giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu của xe và kéo dài thời gian sử dụng cho thiết bị. Từ đây, tuổi thọ của sản phẩm có thể duy trì lên tới vài chục năm và hạn chế tình trạng lãng phí điện năng cho ô tô. 

Thiết kế nhỏ gọn - Không gây cản trở tầm nhìn của tài xế

Lắp camera VietMap TS-2K 
Lắp camera VietMap TS-2K 

Thiết bị sẽ được lắp đặt trực tiếp trên kính lái của ô tô. Với kích thước 90mm-30mm-44mm, camera hành trình Vietmap TS2K trước sau Wifi 5G hoàn toàn không gây cản trở tầm nhìn của tài xế. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế của “siêu phẩm” này chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo cho nội thất của xe hơi.

Kích thước camera hành trình VietMap TS-2K 
Kích thước camera hành trình VietMap TS-2K 

Với những tính năng ưu việt cùng độ bền đầy ấn tượng, Camera hành trình VietMap TS-2K sẽ là “người bạn” đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường. Hiện nay, BROAUTO là nhà phân phối camera TS-2K chính hãng VIETMAP với đầy đủ giấy chứng nhận từ Vietmap. Khách hàng mua sản phẩm sẽ được hỗ trợ lắp đặt, kích hoạt và bảo dưỡng với mức giá ưu đãi hàng đầu TPHCM. Chính vì vậy, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971 06 9779 để được biết thêm thông tin chi tiết. 

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

5.0           6 đánh giá
66.666666666667% | 4
33.333333333333% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP TS-2K

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy