Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐỀ NỔ TỪ XA KIA CARNIVAL

( 4 đánh giá )

4,500,000đ

Đề nổ từ xa Kia Carnival là tính năng được tích hợp trên chìa khóa Smartkey, giúp người dùng có thể khởi động xe một cách dễ chỉ bằng nút bấm mà không cần vào bên trong xe. Bên cạnh đó tính năng này còn hỗ trợ tự động chốt và mở cửa xe, khởi động máy lạnh hoặc chế độ sưởi ở mức nhiệt độ mà bạn mong muốn khi bước vào trong xe mà không phải chờ đợi lâu.

Số lượng :

ĐỀ NỔ TỪ XA KIA CARNIVAL - ĐỀ NỔ, TẮT MÁY TỪ XA TRÊN CHÌA ZIN XE

Đề nổ từ xa Kia Carnival là tính năng được tích hợp trên chìa khóa Smartkey, giúp người dùng có thể khởi động xe một cách dễ chỉ bằng nút bấm mà không cần vào bên trong xe. Bên cạnh đó tính năng này còn hỗ trợ tự động chốt và mở cửa xe, khởi động máy lạnh hoặc chế độ sưởi ở mức nhiệt độ mà bạn mong muốn khi bước vào trong xe mà không phải chờ đợi lâu. Hãy cùng BROAUTO khám phá chi tiết hơn về tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival qua bài viết này nhé!

Đề nổ từ xa Kia Carnival
Đề nổ từ xa Kia Carnival

Giới thiệu tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival

Đối với xe Kia Carnival nói riêng và các dòng xe đời mới nói chung thì nút khởi động Start Stop đã trở thành tính năng cực kỳ tiện lợi. Không chỉ giúp bạn có thể khởi động xe một cách dễ dàng mà còn đi kèm theo nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác, trong đó tính năng đề nổ từ xa xe Kia Carnival với những đặc điểm như sau:

 • Đề nổ, tắt máy từ xa trên chìa zin xe nguyên bản
 • Dễ dàng lắp đặt với tính năng ẩn zin.
 • Phạm vi hoạt động remote khoảng 10m.
 • Sau khi khởi động 10 - 15 phút nếu không sử dụng, hệ thống sẽ tự động ngắt để an toàn.
 • Đề nổ từ xa cho xe Kia Carnival hỗ trợ tự động chốt và mở cửa xe, khởi động điều hòa.
 • Không cắt hay đấu nối bất kỳ một sợi dây nào cả.
Đề nổ từ xa cho Kia Carnival là tính năng thông minh được nhiều chủ xe trang bị cho xế cưng của mình
Đề nổ từ xa cho Kia Carnival là tính năng thông minh được nhiều chủ xe trang bị cho xế cưng của mình

Lợi ích khi kích hoạt tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích dành cho cho dòng xe Kia Carnival với những lợi ích mà nó mang lại như sau:

Đề nổ từ xa cho xe Kia Carnival bằng chìa khóa Smart Key

Đúng theo tên gọi, chức năng chính của thiết bị là tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng chìa khóa thông minh Smart Key. Bên cạnh đó, chức năng đề nổ từ xa Kia Carnival cũng giúp bạn mở máy lạnh trước, hoặc bật sưởi trước. Để khi bạn bước vào xe thì trong xe thì đã có được mức nhiệt độ như mong muốn mà không cần phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Đề nổ từ xa xe Kia Carnival bằng chìa Smart Key
Đề nổ từ xa xe Kia Carnival bằng chìa Smart Key

Tự động chốt cửa và mở cửa xe, đảm bảo an toàn với đề nổ từ xa Kia Carnival

Khi bạn cầm chìa khóa xe Kia Carnival đứng cách xe từ 3m-5m thì thiết bị sẽ tự động nhận tín hiệu đến điều khiển, khi có tín hiệu đèn báo nháy thì cửa sẽ tự động chốt. Và ngược lại đèn báo nháy mở chốt cửa tự động khi bạn tiến đến gần khoảng 3m-5m. Tính năng này cực kỳ tiện lợi đặc biệt với những trường hợp bạn đang có việc gấp muốn vào ra xe một cách nhanh chóng.

Tự động chốt và mở cửa xe nhờ tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival
Tự động chốt và mở cửa xe nhờ tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival

Đề nổ từ xa trên xe Kia Carnival là tính năng vô cùng hữu ích với gia đình có con nhỏ, khi mà lên xe quên chốt cửa sẽ có thể gây nguy hiểm đối với người ngồi trong xe. Chỉ cần xe khởi động đạp chân phanh thì cửa sẽ tự động chốt và khi dừng xe tắt máy thì cửa cũng tự động mở.

Tự động tắt máy sau thời gian đề nổ mà không sử dụng xe

Độ xe Kia Carnival với tính năng đề nổ từ xa cực kỳ hữu ích với trường hợp bạn đề nổ xe từ xa mà không lên xe khoảng 10-15 phút thì xe sẽ tự động tắt máy. Điều này giúp bảo vệ chiếc xe của bạn tránh bị hết nhiên liệu cũng như các vấn đề liên quan.

Tự động tắt máy sau 10 -15 phút đề nổ mà không sử sử dụng xe
Tự động tắt máy sau 10 -15 phút đề nổ mà không sử sử dụng xe

Chức năng tìm kiếm vị trí của xe bằng đề nổ từ xa Kia Carnival

Khi bạn để xe ở tầng hầm, gara hay trong bãi giữ xe có rất nhiều xe thì sẽ  khiến việc tìm chiếc xế hộp của mình khá khó khăn. Nhưng với thiết bị đề nổ từ xa cho xe Kia Carnival sẽ giúp cho bạn tìm xe một cách dễ dàng hơn. Chỉ việc nhấn nút lock sẽ có đèn nhấp nháy và còi cảnh cảnh báo là bạn đã có thể thấy xe của mình ngay lập tức. Hoặc bạn cũng có thể đề nổ xe để dễ dàng phát hiện ra vị trí xe của mình.

Dễ dàng tìm kiếm vị trí của xe nhờ vào tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival
Dễ dàng tìm kiếm vị trí của xe nhờ vào tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival

Đề nổ từ xa tích hợp chìa khóa zin nên sử dụng đơn giản, nhanh chóng

Việc sử dụng tính năng đề nổ từ xa cho ô tô Kia Carnival khá dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn nút Lock 2 lần, sau đó ấn giữ nút Hold trên chìa khóa xe là đã có thể khởi động xe một cách nhanh chóng. Việc kích hoạt tính năng này rất đơn giản, không độ chế hay ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe nên bạn có thể yên tâm.

Cách sử dụng đơn giản theo chìa khóa zin
Cách sử dụng đơn giản theo chìa khóa zin

Đề nổ từ xa cho Kia Carnival là tính năng giúp khởi động, làm mát xe, tìm xe, tự động chốt và mở cửa xe… Đây được xem là sản phẩm của công nghệ thông minh tạo nên sự đẳng cấp cho xế yêu của bạn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cài đặt tính năng đề nổ từ xa Kia Carnival thì đừng quên ghé thăm BROAUTO nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng này một cách đơn giản, nhanh chóng theo chìa khóa zin. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt phụ kiện xe Kia Carnival uy tín, giá tốt cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ độ xe Kia Carnival BROAUTO để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhé!

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

5.0           4 đánh giá
50% | 2
50% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐỀ NỔ TỪ XA KIA CARNIVAL

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy