Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE KIA CARNIVAL

( 7 đánh giá )

Liên hệ

Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival là giải pháp để giúp giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài vào trong xe một cách hiệu quả, đem lại lại khả năng vận hành êm ái và thoải mái dành cho bạn và gia đình trên mọi chuyến hành trình. Các vị trí cách âm trên xe như: cách âm cửa xe, sàn xe, trần xe, hốc bánh xe, taplo… Bên cạnh đó, những vật liệu cách âm chống ồn phổ biến được ưa chuộng sử dụng đó là: Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver, vật liệu tiêu âm Sip, sơn phủ gầm Wurth, sơn phủ gầm gốc nước Onzca…

Số lượng :

CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE KIA CARNIVAL - TIÊU ÂM, CHỐNG Ù TAI

Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival là giải pháp để giúp giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài vào trong xe một cách hiệu quả, đem lại lại khả năng vận hành êm ái và thoải mái dành cho bạn và gia đình trên mọi chuyến hành trình. Các vị trí cách âm trên xe như: cách âm cửa xe, sàn xe, trần xe, hốc bánh xe, taplo… Bên cạnh đó, những vật liệu cách âm chống ồn phổ biến được ưa chuộng sử dụng đó là: Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver, vật liệu tiêu âm Sip, sơn phủ gầm Wurth, sơn phủ gầm gốc nước Onzca… Hãy cùng BROAUTO tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp cách âm chống ồn xe Kia Carnival qua bài viết này nhé.

Cách âm chống ồn xe Kia Carnival
Cách âm chống ồn xe Kia Carnival

Đánh giá chung về gói Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival

Cách âm chống ồn Kia Carnival 
Cách âm chống ồn Kia Carnival 
Thi công cách âm chống ồn cho Kia Carnival
Thi công cách âm chống ồn cho Kia Carnival

Nguyên nhân gây ồn Kia Carnival

Tiếng ồn do máy và động cơ, âm thanh lốp ma sát với mặt đường, rung động từ tôn khung xe và nhiều chi tiết trên xe, âm thanh từ môi trường xung quanh…

Lợi ích việc cách âm chống ồn

Cách âm chống ồn cho xe Carnival giúp hạn chế tiếng ồn hiệu quả, đem lại khả năng vận hành xe tốt hơn, mang lại không gian yên tĩnh cho người ngồi trong xe…

Giải pháp giúp tiêu âm và cách âm chống ồn

Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver, vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02, vật liệu tiên âm Sip, sơn phủ gầm Wurth, sơn phủ gầm gốc nước Onzca…

Các vị trí dán cách âm chống ồn trên xe

Cách âm trần xe, cách âm sàn xe, cách âm 4 cánh cửa, cách âm khoang máy, cách âm 4 hốc bánh xe …

Nguyên nhân gây ồn cho xe Kia Carnival

Xe Kia Carnival là một trong những mẫu xe được ưa chuộng được đầu tư nâng cấp đổi mới cả nội ngoại thất lẫn khung gầm động cơ, đem đến sự cuốn hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, khả năng cách âm xe Carnival vẫn còn nhiều hạn chế. Và những nguyên nhân gây ồn cho xe Kia Carnival thường gặp đó là:

 • Tiếng ồn từ máy móc và động cơ: Hầu hết do lớp tôn mỏng khi di chuyển sẽ vọng vào trong xe ô tô gây khó chịu cho người ngồi trên xe. Điều này gây mất thoải mái cho người ngồi trong xe, cảm giác ồn ào, khó chịu…
 • Tiếng bánh xe ma sát với mặt đường cabin: Nếu lốp xe quá mỏng sẽ tạo ma sát với mặt đường gây ra âm thanh ù ù rất lớn. Bên cạnh đó khi di chuyển vào những cung đường có sỏi, đá dăm thì tiếng ồn do sự va chạm này còn lớn hơn, gây sự bức bối cho những người ngồi trên xe.
 • Rung động từ các chi tiết trên xe: Ảnh hưởng từ chuyển động của xe dẫn đến khung sàn xe có thể bị nhão khung, rơ ốc vít, từ đó gây ra những tiếng ồn khá chói tai đối với người ngồi bên trong.
 • Âm thanh từ môi trường xung quanh: Ví dụ như: tiếng mưa rơi, tiếng thi công xây dựng, âm thanh di chuyển của phương tiện giao thông khác…Ngoài ra, tiếng ồn còn do tiếng gió rít vọng vào qua lớp kính cửa, hoặc qua các khe hở ở vị trí đường chỉ tapi. Khi đi nhanh ta có thể cảm thấy rất rõ ràng nếu xe chưa được trang bị hệ thống cách âm tốt. 

Chính vì thế, để tạo không gian yên tĩnh, dễ chịu và riêng tư khi lái xe, bạn nên lựa chọn nâng cấp hệ thống cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival của mình. 

Lợi ích của việc Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival đem lại

Phương pháp cách âm chống ồn Kia Carnival 
Phương pháp cách âm chống ồn Kia Carnival 

Phương pháp cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival đem lại những lợi ích sau đây: 

 • Tiêu âm và giảm ồn hiệu quả: Cách âm cho xe Carnival giúp giảm cường độ âm thanh của tiếng ồn vào bên trong khoang cabin xe ô tô, giúp giảm ồn hiệu quả hơn rất nhiều so với nguyên bản trước đó.
 • Bảo vệ sức khỏe con người: Sử dụng biện pháp cách âm giúp cho những người ngồi trong xe không bị tình trạng ù tai, nhức đầu và mệt mỏi khi ngồi trong khoảng thời gian dài.
 • Đem lại khả năng vận hành xe tốt hơn: Cách âm giúp xe vận hành êm ái và thoải mái trên mọi hành trình. 
 • Tạo không gian yên tĩnh trong xe: Cách âm chống ồn giúp mang lại không gian yên tĩnh cho không gian bên trong xe
 • Chất liệu cách âm cao cấp: Vật liệu cách âm không mùi, không chảy nhựa, chống cháy tốt, hạn chế được việc rỉ sét, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của chiếc xe ô tô.
 • Giúp xe vận hành tốt hơn: Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival giúp cho xe chạy đầm chắc khi di chuyển qua những đoạn đường xấu, gồ ghề. Khi lắp cách âm còn giúp cho xe mát hơn, từ đó tiết kiệm được nhiên liệu cho xe.
 • Cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn: Với không gian yên tĩnh, ít tạp âm giúp cho chất lượng âm thanh chân thực và sống động hơn, giúp bạn thoải mái thưởng thức các chương trình giải trí hay và trọn vẹn hơn.
Cách âm cho xe Kia Carnival giúp chống ồn hiệu quả
Cách âm cho xe Kia Carnival giúp chống ồn hiệu quả

Top 4 vật liệu tiêu âm cách âm chống ồn tốt nhất dành cho ô tô

Nâng cấp hệ thống cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường bên ngoài chuyển vào xe. Không những vậy, hệ thống này còn có thể ngăn âm thanh bên trong xe truyền ra bên ngoài. Tạo cho bạn một không gian riêng tư tuyệt đối, cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi bên trong chiếc xe của mình.

Vật liệu cách âm chống ồn xe hơi là luôn là bài toán quan trọng nhất khi chúng ta cách âm nâng cấp xe Kia Carnival. Những loại vật liệu này được nghiên cứu bởi những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu và được thử nghiệm kỹ càng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao đảm bảo chất lượng, hiệu quả cách âm tốt nhất cho xế yêu của bạn.

Hầu hết các dòng sản phẩm chống ồn đến từ các thương hiệu được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực cách âm xe hơi mà còn trong các lĩnh vực âm thanh công nghiệp, âm thanh kiến trúc. Vật liệu cách âm được nghiên cứu dành riêng cho khu vực Châu Á, đặc biệt tương thích với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver xe Kia Carnival

Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver chất lượng cao
Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver chất lượng cao
Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver
Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver
Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver cao cấp
Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver cao cấp

Vibrofiltr Silver - phụ kiện xe Kia Carnival là vật liệu giảm rung nhiều lớp với bề mặt ngoài bằng lá nhôm, lớp polyme trên đế cao su butyl cùng một lớp keo tự dính. Ưu điểm của vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver:

 • Vibrofiltr Silver có phụ gia chống gỉ đảm bảo gầm xe không bị rỉ sét. Là chất kết dính rất linh hoạt, dán chặt trên các bề mặt phức tạp. 
 • Chống nước và chống ăn mòn, không chứa chất phụ gia bitum 
 • Giảm truyền nhiệt từ động cơ.
 • Hấp thụ rung động từ cửa ra vào. 
 • Vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver giúp giảm tiếng ồn từ mái/nắp. 
 • Trực tiếp cải thiện hiệu suất hệ thống âm thanh xe hơi.
Dán vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver
Dán vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver
Dán vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver cho Carnival
Dán vật liệu cách âm Vibrofiltr Silver cho Carnival

Vật liệu cách âm Sip cao cấp cho xe Kia Carnival

Cách âm Sip cho Kia Carnival
Cách âm Sip cho Kia Carnival

Vật liệu cách âm Sip chính hãng được cấu tạo 3 lớp với lớp đầu tiên là nhựa gốc Butyl giúp giảm chấn, giảm rung động đem lại hiệu quả cách âm tối ưu cho Kia Carnival. Vật liệu cách âm chống ồn SIP được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như sau: 

 • Hiệu quả giảm chấn, tiếng ồn và khả năng chống rung cao.
 • Vật liệu cách âm Sip  có độ bám tốt, không mùi, không chảy nhựa.
 • Trọng lượng nhẹ, thi công được nhiều vị trí khác nhau trên xe.
 • Hạn chế nhiệt độ, sức nóng từ môi trường bên ngoài, đem lại không gian dễ chịu bên trong xe khi di chuyển.
Vật liệu cách âm Sip xe Carnival
Vật liệu cách âm Sip xe Carnival

Dán vật liệu tiêu âm SIP giảm ồn hiệu quả

Dán vật liệu tiêu âm Sip xe Kia Carnival
Dán vật liệu tiêu âm Sip xe Kia Carnival

Vật liệu tiêu âm SIP thuộc thương hiệu Silent Pro của Nga. Vật liệu này  có công dụng hấp thụ âm thanh, tiêu âm các vị trí như sàn xe, tapi cửa ô tô… Đây là công cụ hữu hiệu giúp ngăn âm thanh từ bên ngoài truyền vào bên trong ô tô với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Chất liệu cao su Butyl biến tính tự dính, có thể bám dính trên các bề mặt khác nhau.
 • Hấp thụ sự rung động và âm thanh, từ đó giúp giảm ồn hiệu quả.
 • Vật liệu tiêu âm SIP chịu nhiệt cao, không mùi hôi và không chảy nhựa.
 • Không chứa chất độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn ROHS
 • Đặc tính mềm, dẻo giúp việc thi công dễ dàng.
Vật liệu tiêu âm Sip cho xe Carnival
Vật liệu tiêu âm Sip cho xe Carnival

Vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02 cách âm, chống ồn cho xe Carnival

Vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02
Vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02

Khi cách âm chống ồn thì không thể nào thiếu lớp tiêu âm Mamat MGY-02 để đảm bảo khả năng cách âm tốt nhất cho ô tô. Ưu điểm sản phẩm: 

 • Vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02 hỗ trợ làm giảm tiếng vọng và giảm thời gian dội âm trong xe. Đồng thời khử đi tiếng ù ù, vọng âm trong cabin.
 • Khả năng tiêu âm tốt, giúp không gian bên trong ô tô yên tĩnh hơn trước những tác động âm thanh bên ngoài.
 • Thiết kế mềm mại, dễ dàng lắp đặt
 • Cải thiện hiệu suất hệ thống âm thanh xe hơi giúp bạn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn, dán tiêu âm Mamat MGY-02 sẽ loại bỏ tạp âm, sóng nhạc được truyền ra tốt hơn, giúp âm nhạc sống động hơn bao giờ hết.
Thi công dán vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02
Thi công dán vật liệu tiêu âm Mamat MGY-02

Xịt phủ gầm xe và hốc bánh xe - Biện pháp giảm ồn cho xe tối ưu 

Xịt phủ gầm xe Kia Carnival
Xịt phủ gầm xe Kia Carnival

Một trong những biện pháp cách âm chống ồn xe Kia Carnival phổ biến đó là xịt phủ gầm xe và hốc bánh xe. Sơn xịt phủ gầm xe là hỗn hợp dung dịch có dạng sệt, cao su non hoặc thành phần nhựa tổng hợp. Xịt phủ gầm mang lại ưu điểm giúp bảo vệ gầm xe, hỗ trợ cách âm, cách nhiệt và tăng tính thẩm mỹ cho gầm xe.  

Sơn gầm xe ô tô hiện nay có rất nhiều loại với ưu nhược điểm riêng. Trong đó thương hiệu xịt gầm ô tô Wurth đến từ Đức, sơn phủ gầm Onzca… là những loại sơn được ưa chuộng bởi độ nổi tiếng về chất lượng và vị thế của nó trên thị trường.

Quy trình xịt phủ gầm Kia Carnival
Quy trình xịt phủ gầm Kia Carnival

Sơn phủ gầm Wurth bảo vệ gầm xe, chống ồn hiệu quả

Sơn phủ gầm Wurth  
Sơn phủ gầm Wurth  

Sơn phủ gầm Wurth (Xuất xứ: Đức) là phương pháp giúp bảo vệ gầm xe tối với những ưu điểm phải kể đến như sau: 

 • Thành phần cấu tạo: Cao su non, nhựa tổng hợp và dung môi 
 • Sơn phủ gầm Wurth giúp xe chống lại quá trình oxy hóa, gỉ sét và ăn mòn. 
 • Bảo vệ gầm xe tối ưu trước các tác động từ bùn đất, bụi bẩn và nước. Sơn xịt phủ gầm Wurth giúp ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài vào trong xe. 
 • Tăng tuổi thọ cho gầm xe cùng những bộ phận, chi tiết dưới gầm xe. 
 • Nhanh khô, độ kết dính chắc chắn, độ bền cao. 
Xịt phủ gầm Wurth cho xe Kia Carnival
Xịt phủ gầm Wurth cho xe Kia Carnival
Xịt phủ gầm bảo vệ gầm xe tối ưu
Xịt phủ gầm bảo vệ gầm xe tối ưu

Sơn phủ gầm gốc nước P993 Onzca - Chống ồn, chống rỉ sét gầm xe

Sơn phủ gầm Onzca
Sơn phủ gầm Onzca

Sơn phủ gầm Onzca là sản phẩm thuộc thương hiệu Onzca - Đức. Thương hiệu Onzca là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi có đặc tính dày và thân thiện với môi trường. Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm sơn Onzca là: 

Xuất xứ: Đức 

 • Thành phần: Nước, Polymel, cao su non, chất phụ gia 
 • Khả năng chống rỉ sét, ăn mòn, trầy xước tạo lớp bảo vệ gầm xe hiệu quả. 
 • Khả năng chịu nhiệt tốt, có mùi hôi nhẹ.
 • Sơn Onzca nhanh khô sau khi thi công, khả năng bám dính tốt. 
 • Thi công nhanh chóng, an toàn đối với sức khỏe con người.
Sơn phủ gầm gốc nước Onzca
Sơn phủ gầm gốc nước Onzca
Xịt sơn phủ gầm Onzca cho kia Carnival
Xịt sơn phủ gầm Onzca cho kia Carnival
Xịt phủ gầm cho Kia Carnival tại BROAUTO
Xịt phủ gầm cho Kia Carnival tại BROAUTO

Các vị trí dán Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival

Vật liệu cách âm chống ồn được dán ở nhiều vị trí trên xe bao gồm:

Cách âm trần xe Kia Carnival

Cách âm chống ồn cho trần xe Kia Carnival
Cách âm chống ồn cho trần xe Kia Carnival

Cách âm cho trần xe Carnival là phương pháp hiệu quả giúp ngăn không cho các tạp âm lọt từ bên ngoài khi trời mưa, hạn chế nhiệt độ và sức nóng khi trời nắng vào trong xe. 

Cách thực hiện: Tiến hành tháo dỡ toàn bộ phần phủ nỉ ở trần xe, dán vật liệu vào vị trí mà bạn cần cách âm và sau đó bọc lại lớp nỉ.

Dán cách âm chống ồn trần xe Kia Carnival
Dán cách âm chống ồn trần xe Kia Carnival
Cách âm trần xe Kia Carnival
Cách âm trần xe Kia Carnival
Cách âm trần xe Carnival
Cách âm trần xe Carnival

Dán cách âm sàn xe Kia Carnival

Dán cách âm sàn xe Carnival
Dán cách âm sàn xe Carnival
Cách âm vị trí sàn xe Carnival
Cách âm vị trí sàn xe Carnival

Cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival ở sàn xe giúp hạn chế tiếng ồn truyền từ gầm xe qua phần sàn rồi vọng vào trong xe, tiếng sỏi đá hoặc vật cứng va đập vào gầm và lốp xe trong quá trình di chuyển.

Cách thực hiện: Cách âm sàn xe Carnival khá phức tạp. Đầu tiên, ta cần tháo toàn bộ ghế xe ra để tháo dỡ tấm nỉ phủ sàn xe. Sau đó dán vật liệu cách âm lên toàn bộ phần tôn xe. Với các dòng xe crossover/SUV như Kia Carnival cần dán tấm cách âm lên sàn khoang hành lý và các vách hai bên.

Thi công cách âm cho sàn xe Carnival
Thi công cách âm cho sàn xe Carnival
Thi công cách âm sàn xe Carnival
Thi công cách âm sàn xe Carnival
Cách âm cho sàn xe Carnival
Cách âm cho sàn xe Carnival
Dán vật liệu cách âm sàn xe Carnival
Dán vật liệu cách âm sàn xe Carnival
Thi công cách âm sàn xe Kia Carnival
Thi công cách âm sàn xe Kia Carnival

Cách âm 4 cánh cửa cho xe Kia Carnival

Cách âm cánh cửa xe Kia Carnival
Cách âm cánh cửa xe Kia Carnival

Cách âm hệ thống cửa xe Carnival giúp hạn chế tiếng ồn và tạp âm thường lọt vào từ cabin qua cánh cửa xe. Bởi cấu tạo của cửa xe không có vật liệu cách âm, chỉ đơn thuần gồm tapi nhựa và vỏ thép, nên cách âm kém. Do đó cần dán miếng cách âm lên lớp vỏ tôn của cửa xe, nên dùng loại miếng dán có lớp nhôm để vừa cách âm và vừa cách nhiệt. Sau khi dán xong cần gia cố thêm một lớp tiêu âm cố định phía trong với công dụng triệt tiêu tạp âm, chống ù hiệu quả.

Cách thực hiện: Dán trực tiếp miếng cách âm lên phần vỏ tôn.

Cách âm cửa xe Carnival
Cách âm cửa xe Carnival
Dán cách âm cửa xe Kia Carnival
Dán cách âm cửa xe Kia Carnival
Cách âm cánh cửa chống ồn cho Kia Carnival
Cách âm cánh cửa chống ồn cho Kia Carnival

Dán âm khoang máy cho xe Kia Carnival

Cách âm chống ồn khoang máy ô tô
Cách âm chống ồn khoang máy ô tô

Đây là vị trí cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival phức tạp nhất nhưng cũng không quá khó. Việc cách âm khoang máy xe Carnival giúp hạn chế tiếng ồn phát ra từ khoang máy tác động vào cabin (khoang hành khách), tránh gây ảnh hưởng đến người ngồi trong xe. 

Cách thực hiện: Tháo toàn bộ taplo để dán vật liệu cách âm ở vách ngăn giữa khoang máy và khoang hành khách.

Dán vật liệu cách âm khoang máy xe Carnival
Dán vật liệu cách âm khoang máy xe Carnival

Cách âm chống ồn hốc lốp bánh xe Kia Carnival

Dán cách âm cho hốc bánh xe Carnival
Dán cách âm cho hốc bánh xe Carnival
Cách âm vị trí hốc bánh xe Kia Carnival
Cách âm vị trí hốc bánh xe Kia Carnival

Đây cũng là một trong những vị trí gây ra tiếng ồn chủ yếu và khi Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival thì bạn không thể bỏ qua vị trí này. Tiếng ồn gây ra do ma sát lốp xe với đường hoặc tình trạng cứng hoặc mềm của lốp xe gây ảnh hưởng. Để cách âm cho xe Kia Carnival tại 4 hốc bánh, bạn cần dán miếng dán cách âm lên 4 hốc bánh. Đồng thời xịt phủ gầm lên 4 hốc bánh vừa hạn chế tiếng ồn vừa bảo vệ lớp cách âm hốc bánh bền hơn.

Bên cạnh đó để nâng cao hiệu quả chống ồn cho xe, chúng ta nên thực hiện dán thêm một lớp cách âm cho vách ngăn khoang máy và khoang giữa.

Cách âm hốc bánh xe Carnival
Cách âm hốc bánh xe Carnival
Dán cách âm hốc bánh cho Kia Carnival
Dán cách âm hốc bánh cho Kia Carnival
Cách âm chống ồn cho hốc bánh xe Carnival
Cách âm chống ồn cho hốc bánh xe Carnival
Cách âm chống ồn hốc lốp bánh xe Kia Carnival
Cách âm chống ồn hốc lốp bánh xe Kia Carnival
Thi công cách âm chống ồn hốc bánh xe Carnival
Thi công cách âm chống ồn hốc bánh xe Carnival
Dán cách âm hốc bánh xe Kia Carnival
Dán cách âm hốc bánh xe Kia Carnival

Quy trình dán Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival tại BROAUTO

Kỹ thuật cách âm chống ồn xe Kia Carnival 
Kỹ thuật cách âm chống ồn xe Kia Carnival 

BROAUTO tự hào là đơn vị thi công cách âm chống ồn xe Kia Carnival chuyên nghiệp,đảm bảo uy tín hiện nay trên thị trường. Tại BROAUTO, quy trình dán Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, kiểm tra độ ồn xe Kia Carnival bằng máy đo cường độ âm thanh.
 • Bước 2: Tiếp đến, tiến hành tháo các chi tiết trên xe như ghế, cửa, trần… và những các vị trí cần thực hiện dán cách âm.
 • Bước 3: Hút bụi, vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành thi công.
 • Bước 4: Tiến hành dán cách âm chống ồn cho xe ô tô.
 • Bước 5: Lắp lại các chi tiết của xe ô tô.
 • Bước 6: Sử dụng máy đo cường độ âm thanh kiểm tra hiệu quả cách âm.
Cách âm chống ồn xe Kia Carnival tại BROAUTO
Cách âm chống ồn xe Kia Carnival tại BROAUTO

Những thắc mắc thường gặp về Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival

Thi công cách âm cho xe Kia Carnival
Thi công cách âm cho xe Kia Carnival

Giá cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival hiện nay bao nhiêu?

Chi phí cách âm chống ồn xe Kia Carnival hiện nay dao động với mức giá từ khoảng 5 triệu đến 25 triệu. Bên cạnh đó, giá cách âm chống ồn Kia Carnival sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể như: Loại cách âm chống ồn, vị trí mà khách hàng muốn dán cách âm xe Kia Carnival, đơn vị cách âm chống ồn.

Sơn phủ gầm nào tốt cho xe Kia Carnival?

Bạn có thể lựa chọn các loại sơn phủ gầm phổ biến như: Sơn phủ gầm Wurth, sơn phủ gầm Onzca,… Với những ưu điểm vượt trội như: bảo vệ gầm xe chống lại sự gỉ sét, ăn mòn và oxy hóa, ngăn ngừa bùn đất, nước và bụi bẩn tiếp xúc với bộ phận này… giúp tăng tuổi thọ gầm xe ô tô. Sản phẩm nhanh khô khi thi công với độ bám dính tốt, chắc chắn, độ bền cao.

Trên đây là những thông tin về Cách Âm Chống Ồn Xe Kia Carnival giúp bảo vệ gầm xe tối ưu, chống ồn hiệu quả cũng như tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho xe. Để trải nghiệm dịch vụ cách âm chống ồn cho xế cưng của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Độ xe Kia Carnival BROAUTO nhé! Chúng tôi triển khai dịch vụ cách âm chống ồn xe Kia Carnival với các sản phẩm đảm bảo chính hãng với giá cả ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao thi công nhanh chóng, đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

5.0           7 đánh giá
71.428571428571% | 5
28.571428571429% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE KIA CARNIVAL

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy