Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phủ gầm Kia Carnival

11/09/2022
TIN TỨC ĐỘ XE

Phủ gầm Kia Carnival là việc cần thiết và ưu tiên hiện nay, vì gầm xe Kia Carnival khá thấp nên các tác nhân của môi trường sẽ dễ tiếp xúc và gây hại cho gầm xe của bạn. Việc phủ gầm xe Kia Carnival giúp chiếc ô tô của bạn tránh bụi bẩn, các tác nhân môi trường gây oxi hóa nghiêm trọng cho gầm xe. Ngoài ra, việc phủ gầm còn giúp tránh các hư hại hay tiếng ồn một cách hiệu quả nhất. Nhưng nhiều bạn còn chưa hiểu rõ về Phủ Gầm xe Kia Carnival nên các bạn hãy cùng Bro auto tìm hiểu về vấn đề này để giúp chiếc xe của bạn luôn mới như lúc ban đầu.

Phủ gầm Kia Carnival bảo vệ cho chiếc xe
Phủ gầm Kia Carnival bảo vệ cho chiếc xe

Phủ Gầm ô tô là gì?

Phủ gầm ô tô là chúng ta xịt full toàn bộ bề mặt của gầm xe một lớp sơn hóa chất chuyên dụng cho xe ô tô. Sơn phủ gầm là loại sơn đặc biệt của hỗn hợp dung môi có thành phần từ gốc nhựa tổng hợp hoặc cao su non.

Loại sơn phủ này sẽ giúp bề mặt gầm xe hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn, làm cho bề mặt gầm xe bạn được bảo vệ tránh rỉ sét, oxi hóa. Ngoài ra việc phủ gầm xe còn giúp chiếc xe bạn có tính thẩm mỹ khá cao, hỗ trợ cách âm và cách nhiệt cho gầm xe khá cao. Phủ gầm Kia Carnival cũng vậy, sử dụng loại sơn phủ để bảo vệ bề mặt gầm xe của bạn. 

Phủ gầm Kia Carnival - Lợi ích không thể ngờ tới

Kia Carnival là dòng xe chuyên dành cho gia đình, với thiết kế 7 chỗ ngồi rộng rãi, không gian vừa đẳng cấp vừa tiện nghi. Nên đây là dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay. Nên việc bảo vệ chiếc xế yêu cho gia đình là cần thiết. Tuy nhiên gầm xe Kia Carnival lại khá thấp, chỉ 175mm. Vì vậy việc gầm xe tiếp xúc với khá nhiều tác nhân môi trường bên ngoài sẽ là thường xuyên, dẫn đến xe bạn dần bị rỉ sét và mất tính thẩm mỹ khá cao.

Phủ gầm cho xe Kia Carnival
Phủ gầm cho xe Kia Carnival

Đa phần, các xe ô tô trước khi đưa ra thị trường đều được nhà sản xuất phủ gầm xe chống rỉ. Thường thì các nhà cung cấp sẽ phủ một đến hai lớp sơn để bảo vệ gầm xe. Tuy nhiên, do tiết kiệm chi phí thì các lớp sơn này khá mỏng. Nhưng với các dòng xe phổ thông thì việc phủ gầm sẽ được thực hiện với loại sơn không quá tốt. Vì vậy, chủ động phủ gầm xe Kia Carnival sẽ giúp cho chiếc xe gia đình luôn mới và bạn an tâm đưa gia đình mình đi khắp muôn nơi.

Lợi ích của việc phủ gầm Kia Carnival

Sơn phủ gầm sẽ là một biện pháp giúp tăng thêm một lớp bảo vệ vô hình cho xe bạn. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại sơn khác nhau. Tuy nhiên, các loại sơn phủ gầm xe Kia Carnival này đều có rất nhiều tác dụng: 

Chống cho xe không bị ăn mòn, oxi hóa

Sơn phủ gầm là loại sơn chuyên dụng dành cho ô tô nên nó có tính năng hạn chế việc rỉ sắt. Trong thành phần các loại sơn phủ gầm thì thành phần chính là chất chống oxi hóa. Nên việc đi xa, hay đi đường nhiều bùn đất, sình lầy hay đường ngập nước sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không lo xe bị hư hỏng. 

Phủ gầm Kia Carnival chống trầy xước, khe hở khớp nối

Thành phần của sơn phủ gầm có chứa các dung môi là thành phần của nhựa dẻo hay cao su non. Nên thành phần này làm cho lớp sơn có tính đàn hồi hơn. Giúp trám các vết nứt ở gầm xe. Ngoài ra còn bảo vệ tránh các trầy xước, va chạm do các vật nhọn…sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tâm trong quá trình di chuyển.

Phủ gầm Kia Carnival chống trầy xước
Phủ gầm Kia Carnival chống trầy xước

Tăng cường cách âm

Tuy có khá nhiều tranh cãi đối với tác dụng cách âm của việc sơn phủ gầm xe. Nhưng việc phủ gầm cho xe Kia Carnival thực sự mang lại tác dụng cách âm cho xe khá tốt. Việc sơn phủ gầm cách âm là do tác dụng của lớp sơn giúp trám lại các vết nứt hay khe hở nên việc hạn chế tiếng ồn giúp đạt hiệu quả như mong muốn. Việc cách âm thường đạt hiệu quả từ 20-60%, tùy thuộc vào loại sơn cũng như số lớp phủ.

Phủ gầm Kia Carnival hỗ trợ cách nhiệt

Nhiệt độ xe cao lên không chỉ bởi nhiệt độ hấp thu từ kính hay trần xe mà còn từ mặt đường tiếp xúc. Vì vậy, các lớp sơn phủ gầm xe Kia Carnival sẽ giúp hạn chế hấp thu nhiệt từ mặt đường, từ đó giúp hỗ trợ cách nhiệt cho xe.

Giúp gầm Kia Carnival luôn đẹp và như mới

Như đã nói ở trên, việc phủ gầm xe giúp cho gầm xe tránh các tạp chất bám bẩn như đất bùn, nước bẩn hay các chất thải bên đường. Việc này giúp cho xe luôn được như mới không chỉ trên bề mặt mà còn dưới gầm xe. Phủ gầm Kia Carnival sẽ làm cho bạn và gia đình bạn luôn có một xe mới.

Giúp gầm Kia Carnival luôn đẹp và như mới
Giúp gầm Kia Carnival luôn đẹp và như mới

Phủ gầm Kia Carnival một việc làm thiết thực để biến chiếc xế yêu của bạn luôn mới như lúc ban đầu. Không những cần thiết mà còn rất cấp bách. Các bạn hãy để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Bro Auto được tư vấn và biến chiếc xe của bạn có một lớp bảo vệ khá hoàn hảo. Hãy đến Bro Auto để được sản phẩm tốt nhất. 

 

Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp BROAUTO.VN hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: No copy