Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LỌC GIÓ K&N

( 2 đánh giá )

2,200,000đ

 • Lọc gió K&N có cấu tạo từ nhiều lớp vải cotton, giúp tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ.
 • Công nghệ lọc dầu đặc biệt giúp lọc sạch bụi bẩn hiệu quả.
 • Khả năng chịu nhiệt cao, giúp động cơ hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.
 • Thiết kế phù hợp với nhiều loại xe

Số lượng :

Lọc gió K&N là một loại lọc gió hiệu năng cao, được sản xuất bởi K&N Filters, một công ty của Mỹ. Lọc gió K&N có cấu tạo từ 4-6 lớp vải cotton được kẹp giữa 2 lớp lưới nhôm và được thấm dầu đặc biệt. Loại lọc gió này có khả năng tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Lọc gió k&n giúp tăng cường hiệu suất động cơ tối đa, làm giảm đi nguồn nhiên liệu đốt cháy. Từ đó hạn chế được lượng khí thải từ động cơ ô tô đốt ra, không những tăng tuổi thọ cho xe mà còn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của những người trong xe và xung quanh. 

Có thể thấy, sau hơn 50 năm phát triển và xây dựng, các giải pháp lọc không khí K&N tiếp tục cải tiến về mặt công nghệ và mang đến cho người dùng sự an tâm liên tục. Hãy tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây của BROAUTO nhé.

Lọc gió k&n cho ô tô hiệu quả
Lọc gió k&n cho ô tô

Ngoài ra, BROAUTO được biết đến là đơn vị nâng cấp ô tô chất lượng, uy tín hàng đầu về tất cả các loại phụ kiện, trong đó có cả lọc gió k&n. Với chế độ bảo hành lâu dài, vệ sinh lọc gió k&n an toàn sau khi sử dụng đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Tổng quan về bộ lọc gió k&n

Lọc gió K&N là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn cải thiện hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Loại lọc gió này có thể tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Lọc gió k&n cho ô tô hiệu quả
Lọc gió k&n cho ô tô hiệu quả

Chủ đề

Lọc gió k&n

Cấp phép chứng nhận 

Hơn 50 bang ở Mỹ đã cấp chứng nhận

Thời gian sử dụng

Ổn định, lâu dài

Cơ chế hoạt động

Tăng mã lực của động cơ từ 1 đến 5 với  lực hút lớn hơn 50%

Thời gian cần vệ sinh bộ lọc gió

Bộ lọc gió động cơ thường yêu cầu vệ sinh sau mỗi 5000km và thay thế sau mỗi 20.000 - 30.000 km.

Tùy thuộc vào điều kiện lái xe của từng xe, bộ lọc không khí điều hòa có thể khác nhau. Đặc biệt ở những nước có thời tiết nóng, oi bức, ẩm ướt và bụi bặm như Việt Nam, nên thay lọc gió điều hòa sau mỗi 10.000 – 15.000 km sử dụng.

Mức giá tham khảo

Bộ lọc gió k&n có mức giá dao động từ 1.000.000 - 2.500.000 VNĐ.

Ưu điểm

 • Lọc gió K&N có cấu tạo từ nhiều lớp vải cotton, giúp tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ.
 • Công nghệ lọc dầu đặc biệt giúp lọc sạch bụi bẩn hiệu quả.
 • Khả năng chịu nhiệt cao, giúp động cơ hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.
 • Thiết kế phù hợp với nhiều loại xe

Lợi ích

 • Lọc sạch bụi bẩn tốt hơn, giúp động cơ hoạt động êm ái và bền bỉ hơn
 • Tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ
 • Tiết kiệm nhiên liệu hơn
 • Giảm khí thải ra môi trường. 
 • Có thể vệ sinh và sử dụng lại

 

Lọc không khí k&n tăng tuổi thọ cho xe
Lọc không khí k&n tăng tuổi thọ cho xe

Nguyên nhân nên sử dụng bộ lọc gió k&n cho xe ô tô

Nên mang xe ô tô đi thay lọc gió k&n
Nên mang xe ô tô đi thay lọc gió k&n

Với mức độ ô nhiễm ở Việt Nam, sẽ rất có vấn đề nếu bộ lọc không khí bị bẩn trong thời gian dài. Một số nguyên nhân khiến chủ xe cần thay bộ lọc gió k&n cho xe ô tô của mình, như là:

 • Giảm hiệu suất không khí: Khi không khí đi vào buồng đốt không còn sạch, đầu bugi bị bẩn khiến động cơ dễ nổ. Điều này làm giảm năng lượng của tia lửa điện và làm giảm hiệu suất cháy của hỗn hợp không khí. Trong một số trường hợp, đầu bugi bị ô nhiễm nặng khiến động cơ không thể khởi động, gây ra hiện tượng giật, rung trong xe.
 • Công suất động cơ giảm: Dù không đáng kể nhưng bộ lọc gió k&n của động cơ bẩn khiến buồng đốt của động cơ không thể sử dụng hết lượng không khí.
 • Không khí trong xe khó chịu, có mùi hôi: Buồng lái được lấy khí  từ bên ngoài vào, ban đêm chuột, gián rất dễ bò vào. Chúng có thể cắn xuyên qua bộ lọc không khí hoặc mắc kẹt và chết bên trong nó, phát ra mùi khó chịu.
 • Bộ lọc gió bẩn làm ảnh hưởng tới sức khỏe hành khách: Khi bộ lọc không khí điều hòa k&n quá bẩn sẽ hoạt động kém hiệu quả và ngừng lưu thông không khí trong lành khắp xe, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu ngay lập tức đến sức khỏe người lái. Ví dụ như, một chiếc quạt trần hoặc quạt treo tường lâu ngày không được vệ sinh, bụi bẩn và mạng nhện bám vào cánh quạt hoặc lồng quạt cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nếu bật quạt.
 • Xe nhanh chóng hết xăng và bộ máy quá nóng: Người vận hành xe thường xuyên phải tăng ga nhiều hơn để duy trì tốc độ và độ ổn định do công suất động cơ bị giảm. Kết quả là động cơ quá nóng và lãng phí nhiên liệu. 

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng lọc gió k&n

Thay lọc gió k&n mang lại nhiều lợi ích
Thay lọc gió k&n mang lại nhiều lợi ích
 • Lọc gió K&N có cấu tạo từ nhiều lớp vải cotton, có độ bền cao và khả năng lọc bụi bẩn tốt hơn lọc gió giấy nguyên bản. Điều này giúp tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, đặc biệt là ở dải vòng tua thấp và trung bình.
 • Bộ Lọc gió K&N giúp động cơ đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu. 
 • Sản phẩm có thể hoạt động trong suốt thời gian sử dụng còn lại của xe, cải thiện hiệu suất của xe. Bộ lọc không khí k&n được thiết kế để tăng mã lực của động cơ từ 1 đến 5.
 • Bộ lọc gió k&n hỗ trợ loại bỏ hoàn toàn mọi mùi hôi khó chịu bên trong cabin.
 • Thay thế bộ lọc không khí giấy ban đầu ngay lập tức với hiệu quả sử dụng cao, cho ra không khí trong lành và sạch sẽ.
 • So với bộ lọc tự động ban đầu của xe có sẵn, thì lực hút của lọc gió k&n lớn hơn 50%.
 • Bộ lọc gió k&n cài đặt và sử dụng đơn giản, không quá cầu kỳ.
 • Sử dụng tối đa 80.000 km trước khi vệ sinh (ở những nước có khí hậu bụi bặm như Việt Nam, cần phải vệ sinh lại sau 10.000 km).
 • Bộ lọc không khí k&n ô tô có khả năng làm sạch tốt và có thể tái sử dụng.
 • Được thiết kế, sử dụng lâu dài nhằm tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bộ lọc gió k&n

Dưới đây là một số lợi ích đáng kể khi thay bộ lọc k&n cho ô tô nhằm để xe vận hành tốt hơn:

Bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe

Vệ sinh bộ lọc gió k&n nhanh chóng
Vệ sinh bộ lọc gió k&n nhanh chóng

Thay thế bộ lọc K&n giúp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các yếu tố có hại bao gồm nấm mốc, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và mầm bệnh.

Lượng khí thải ra thấp hơn khá nhiều

Bộ lọc gió k&n tiết kiệm nhiên liệu tối đa
Bộ lọc gió k&n tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Thay bộ lọc điều hòa k&n làm sẽ làm thay đổi tỷ lệ không khí và nhiên liệu trong xe của bạn. Điều này làm cho bugi, động cơ chạy mượt và êm ái hơn. Từ đó, lượng khí thải từ xe ra sẽ giảm đi đáng kể, làm giảm hẳn tình trạng ô nhiễm môi trường. 

Tăng cường hiệu quả năng lượng

Động cơ của ô tô cải thiện khi có bộ lọc không khí k&n
Động cơ của ô tô cải thiện khi có bộ lọc không khí k&n

Tùy thuộc vào kiểu dáng và kiểu dáng ô tô của bạn, việc thay thế bộ lọc không khí k&n có thể cải thiện khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Khi động cơ ô tô của bạn được thay bộ lọc gió k&n thì không khí nhiều hơn, bộ lọc thông thoáng hơn và hạn chế được nhiên liệu đốt cháy. 

Tăng tuổi thọ động cơ

Tăng tuổi thọ cho xe khi thay lọc gió k&n
Tăng tuổi thọ cho xe khi thay lọc gió k&n

Bộ lọc không khí k&n cần được thay thế một cách thường xuyên là rất quan trọng. Bộ lọc không khí sạch nhằm mục đích thu giữ bụi và các hạt khác từ không khí bên ngoài, ngăn chúng xâm nhập vào buồng đốt và giảm khả năng bạn phải trả một khoản phí sửa chữa đáng kể.

Tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiếng ồn động cơ

Lọc gió K&N giúp động cơ đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Điều này là do lọc gió K&N giúp cung cấp nhiều oxy hơn cho động cơ, giúp quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hoàn hảo hơn. Lọc gió K&N có thể giúp giảm tiếng ồn động cơ do lọc gió giấy nguyên bản gây ra.

Top 6 loại lọc gió K&N được ưa chuộng nhất

Một số loại lọc gió k&n cho xe ô tô thông dụng nhất được nhiều sử dụng:

Lọc gió K&N 33-3045

Thay Lọc gió K&N 33-3045
Thay Lọc gió K&N 33-3045

Lọc không khí k&n 33-3045 là một loại bộ lọc không khí bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người ngồi trong xe khi loại bỏ được tối đa các loại tạp chất vào trong động cơ. Điều này làm giảm lượng khí thải ra môi trường, bảo vệ môi trường trong sạch hơn khi động cơ hoạt động.

Trên xe Toyota Hilux Revo và Toyota Fortuner, lọc gió giấy nguyên bản được thay thế bằng lọc gió K&N 33-3045. Bộ lọc không khí K&N có thể được lắp đặt chỉ trong 5 phút bằng một bộ tua vít.

Lọc gió K&N E-0645

Thay Lọc gió K&N E-0645
Thay Lọc gió K&N E-0645

Một dòng sản phẩm có tên là bộ lọc không khí động cơ Air Filter đã được tạo ra để thay thế các bộ lọc không khí bằng giấy ban đầu. Chức năng chính của bộ lọc k&n này là lọc không khí trong cabin, loại bỏ bụi và khí thải được bổ sung bằng các tác dụng bổ sung là tăng mã lực và nâng cao hiệu suất của xe.

Riêng đối với Chevrolet Colorado, Chevrolet S10, Chevrolet Trailblazer, Holden Colorado, Holden Colorado 7 và Holden Trailblazer, bộ lọc không khí K&N E-0645 được sản xuất để đáp ứng thay thế cho các bộ lọc nguyên bản.

Lọc gió K&N 33-2443

Thay Lọc gió K&N 33-2443
Thay Lọc gió K&N 33-2443

Bộ lọc gió K&N 33-2443 được sử dụng để loại bỏ các bụi bẩn, khí độc tác động vào trong động cơ xe. Nhằm cải thiện hiệu suất động cơ, tăng tuổi thọ và nhiên liệu của máy giảm đáng kể.

Trên các dòng xe Mitsubishi như Triton hay Pajero Sport, cũng như một số mẫu xe Toyota & Lexus sản xuất tại Mỹ, lọc gió K&N 33-2443 thay thế lọc gió giấy do nhà máy lắp đặt và sẽ mất từ 5 đến 10 phút để cài đặt.

Lọc gió K&N E-0662

Thay Lọc gió K&N E-0662
Thay Lọc gió K&N E-0662

Riêng xe Ford Ranger (động cơ 2.2 và 3.2) và xe Mazda BT50 đã tạo ra lọc gió K&N E-0662. Chức năng chính của nó là lọc không khí trong cabin để loại bỏ bụi và khói thải được bổ sung bằng các tác dụng bổ sung là tăng mã lực và nâng cao hiệu suất của xe. Thiết bị này hoạt động đáng ngưỡng mộ khi được sử dụng để thay thế bộ lọc nguyên bản trên 1200 ô tô.

Lọc gió K&N 33-3059 NP300

Thay Lọc gió K&N 33-3059 NP300
Thay Lọc gió K&N 33-3059 NP300

Lọc gió K&N 33-3059 là lọc gió có thể sử dụng cho nhiều loại xe, bao gồm Mercedes-Benz X220d, Mercedes-Benz X250d, Nissan Navara, Nissan NP300, Nissan NP300 Navara và Renault Alaskan.

Chức năng chính của nó là lọc không khí động cơ, làm sạch khí thải và loại bỏ các mảnh vụn cũng có tác dụng phụ là tăng mã lực và nâng cao hiệu suất của xe. Thiết bị lọc gió k&n này hoạt động đáng ngưỡng mộ khi được sử dụng để thay thế bộ lọc nguyên bản trên 1200 ô tô.

Lọc gió K&N 33-3086

Thay Lọc gió K&N 33-3086
Thay Lọc gió K&N 33-3086

Bộ lọc không khí K&N 33-3086 dành cho các loại xe Ford Ranger, Raptor và Everest đời 2018 trở lên. Sử dụng tối đa 80.000 km trước khi vệ sinh (ở những nước có khí hậu bụi bặm như Việt Nam, nên vệ sinh lại sau 10.000 km).

Loại bộ lọc gió k&n 33-3086 có khả năng làm sạch không khí trong xe tối đa nhằm hạn chế độ hư tổn động cơ và không quá hao nhiên liệu đốt cháy mỗi khi động cơ hoạt động.

Lọc gió K&N VF2045 Cabin Air Filter

Thay Lọc gió K&N VF2045 Cabin Air Filter
Thay Lọc gió K&N VF2045 Cabin Air Filter

Bộ lọc không khí k&n VF2045 trong cabin có thể giặt được nhằm mục đích thay thế bộ lọc không khí bằng giấy nguyên bản trong ô tô của bạn và mang lại khả năng bảo vệ vượt trội chống lại mùi hôi và ô nhiễm.

Sản phẩm được K&N USA bảo hành có điều kiện 10 năm và dễ dàng vệ sinh, khử trùng. Ford Ranger, Ford Everest, Ranger Raptor là một trong những mẫu ô tô có thể sử dụng lọc gió điều hòa K&N VF2045.

BROAUTO thay bộ lọc gió k&n real, uy tín, nhanh chóng

BROAUTO thay và vệ sinh lọc gió k&n
BROAUTO thay và vệ sinh lọc gió k&n

Đối với ô tô, BROAUTO là địa điểm cung cấp các bộ lọc k&n chất lượng cao nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay bộ lọc không khí k&n sẽ đạt được những ưu điểm sau:

 • Thay thế bộ lọc gió k&n cho ô tô tại đây được bảo hành lâu dài. Vì vậy, nếu cần vệ sinh bộ lọc k&n hoặc có vấn đề gì khác, vui lòng liên hệ BROAUTO để được hỗ trợ.
 • Do được nhập khẩu trực tiếp lên lọc gió k&n là sản phẩm chính hãng, thân thiện với môi trường, an toàn và bảo vệ sức khỏe con người.
 • Khách hàng có thể mang xe đến cửa hàng BROAUTO để nâng cấp phụ kiện tại đó vì cửa hàng được tạo ra với không gian rộng rãi.
 • Đội ngũ kỹ thuật tại BROAUTO có năng lực nâng cấp phụ kiện ô tô nói chung và thay bộ lọc gió k&n nói riêng, họ không ngừng được đào tạo những khả năng chuyên môn cao về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng ô tô.

Sản phẩm bộ lọc gió k&n với những ưu điểm vượt trội đã được BROAUTO giới thiệu đến bạn đọc ở phần trên. Hãy thay ngay lọc gió k&n nếu bạn cần bảo vệ xe khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường hay bảo vệ động cơ để sử dụng lâu dài hơn. Ngoài khả năng ngăn chặn hiệu quả các tác động bên ngoài, nó còn có thể bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thay lọc gió k&n, hãy gọi tới hotline BROAUTO 0971 069 779.

Những thắc mắc liên quan về lọc gió k&n

Bộ lọc không khí k&n có tốt không?

Với những ưu điểm vượt trội như lắp đặt dễ dàng, có khả năng làm sạch cao, tăng tuổi thọ cho xe, cải thiện hiệu suất động cơ tối đa,... thì chúng tôi không cần trả lời câu hỏi bộ lọc không khí k&n có tốt không nữa nhé.

Lọc gió k&n giá bao nhiêu?

Tùy theo mỗi dòng xe sẽ có mẫu bộ lọc được thiết kế riêng để phù hợp nên  sẽ có giá dao động từ 1.000.000 - 2.500.000 VNĐ.

Bộ lọc gió K&N có cần vệ sinh không?

Có, bộ lọc gió K&N cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc bụi bẩn. Lọc gió K&N có thể được vệ sinh bằng nước và dầu đặc biệt. Sau khi vệ sinh, lọc gió K&N có thể được sử dụng lại như mới.

Bộ lọc gió K&N có tăng công suất động cơ không?

Có, bộ lọc gió K&N có thể giúp tăng công suất động cơ. Lọc gió K&N giúp tăng lưu lượng gió nạp vào động cơ, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, đặc biệt là ở dải vòng tua thấp và trung bình. Điều này có thể cải thiện đáng kể khả năng tăng tốc và vận hành của xe.

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

4.0           2 đánh giá
0% | 0
100% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LỌC GIÓ K&N

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy