Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐỘ CỐP ĐIỆN VINFAST VF8

( 2 đánh giá )

9,500,000đ

Độ cốp điện VinFast VF8 là một trang bị tiện ích, giúp việc đóng mở cốp xe êm ái, không gây tiếng ồn. Cốp điện VinFast VF8 có thể được đóng/mở bằng nút bấm trên tay lái, nút bấm ở cốp xe hoặc cảm biến đá cốp. Cốp điện VinFast VF8 được tích hợp cảm biến chống kẹt, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cốp điện hoạt động bằng hệ thống mô tơ điện, giúp giảm thiểu lực tác động lên cốp xe, từ đó nâng cao độ bền cho cốp xe.

Số lượng :

Độ cốp điện VinFast VF8 là một trang bị tiện ích, giúp việc đóng mở cốp xe êm ái, không gây tiếng ồn. Cốp điện VinFast VF8 có thể được đóng/mở bằng nút bấm trên tay lái, nút bấm ở cốp xe hoặc cảm biến đá cốp. Cốp điện VinFast VF8 được tích hợp cảm biến chống kẹt, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cốp điện hoạt động bằng hệ thống mô tơ điện, giúp giảm thiểu lực tác động lên cốp xe, từ đó nâng cao độ bền cho cốp xe.

Cốp điện VinFast VF8
Cốp điện VinFast VF8

Giới thiệu về độ cốp điện VinFast VF8

VinFast VF8 là mẫu SUV điện cao cấp của VinFast, được trang bị nhiều tính năng hiện đại, trong đó có cốp điện. Tuy nhiên, cốp điện nguyên bản của VinFast VF8 chỉ có thể đóng mở bằng nút bấm trên vô lăng hoặc nút bấm trên cốp xe. Điều này có thể gây bất tiện trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi tay bạn đang bận hoặc khi bạn đang đứng xa xe.

Độ cốp điện VinFast VF8
Độ cốp điện VinFast VF8

Để khắc phục nhược điểm này, nhiều chủ xe VinFast VF8 đã lựa chọn độ cốp điện. Độ cốp điện VinFast VF8 là giải pháp nâng cấp cốp xe bằng cách thay thế ty thủy lực cơ nguyên bản bằng ty thủy lực điện. 

Sau khi độ cốp điện, bạn có thể đóng mở cốp xe bằng remote, nút bấm trên vô lăng hoặc đá chân. Đây là một giải pháp nâng cấp hữu ích cho những chủ xe VinFast VF8 muốn mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho chiếc xe của mình.

Nguyên lý hoạt động của cốp điện VinFast VF8

Cốp điện tự động
Cốp điện tự động

Độ cốp điện VinFast VF8 hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực điện. Cụ thể, hệ thống cốp điện bao gồm các thành phần chính sau:

 • Ty thủy lực điện: Thay thế cho ty thủy lực cơ nguyên bản của xe. Ty thủy lực điện được điều khiển bằng mô tơ điện, giúp cốp đóng mở một cách tự động.
 • Hệ thống điều khiển: Bao gồm hộp điều khiển, công tắc điều khiển, cảm biến vật cản. Hệ thống điều khiển nhận tín hiệu từ các công tắc điều khiển và cảm biến vật cản để điều khiển ty thủy lực điện đóng mở cốp.

Các tính năng nổi bật của độ cốp điện VinFast VF8

Độ cốp điện VinFast VF8 mang lại nhiều tính năng nổi bật cho người dùng, bao gồm:

 • Tự động đóng mở cốp: Người dùng có thể đóng mở cốp bằng remote, nút bấm trên vô lăng, nút bấm dưới đuôi xe hoặc đơn giản là đá chân.
 • Chống kẹt vật cản: Khi cốp đóng mở mà gặp vật cản, cốp sẽ tự động dừng lại, tránh gây nguy hiểm cho người và vật.
 • Ghi nhớ vị trí cốp: Cốp điện VinFast VF8 có thể ghi nhớ vị trí cốp khi mở, giúp người dùng mở cốp ở độ cao phù hợp.

Bộ cốp điện tự động thông minh cho xe Vinfast VF8

Cốp điện VinFast VF8
Cốp điện VinFast VF8

Bộ sản phẩm cốp điện VinFast VF8 bao gồm:

 • 2 ty thủy lực điện: nâng đỡ, đóng mở cốp nhẹ nhàng, êm ái.
 • Hộp điều khiển: trung tâm điều khiển, nhận tín hiệu, điều khiển ty thủy lực.
 • Dây giắc cắm Zin: tương thích với xe VinFast VF8, lắp đặt nhanh chóng, không ảnh hưởng kết cấu nguyên bản.
 • Ngàm khóa điện: kết nối hộp điều khiển với hệ thống điện, đóng mở cốp bằng remote hoặc nút bấm.
 • Bộ nút bấm: đóng/mở cốp tại vị trí cốp và vị trí lái.
 • Pát gắn ty thủy lực: cố định ty thủy lực vào khung xe, đảm bảo an toàn, độ bền.
 • Cảm biến đá cốp (tùy chọn): đóng mở cốp bằng cách đá chân vào cốp

Lợi ích của việc độ cốp điện VinFast VF8

Việc đóng/mở cốp tiện lợi, an toàn với hệ thống nút bấm đa điểm

Trước khi độ cốp điện VinFast VF8 tự động thông minh, người dùng cần phải xuống xe và đóng/mở cốp bằng tay, điều này gây bất tiện, đặc biệt là khi mang vác nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, với hệ thống nút bấm đóng/mở cốp được bố trí tại nhiều vị trí khác nhau, giúp người dùng dễ dàng thao tác dù ở bất cứ đâu.

Cốp điện điều khiển từ xa
Cốp điện điều khiển từ xa
 • Nút bấm được thiết kế đẹp mắt, lắp đặt ở phía sau cốp, tích hợp viền đèn LED giúp người dùng dễ dàng thao tác, kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Nút bấm tích hợp trên vô lăng giúp người dùng dễ dàng mở cốp cho người khác bỏ đồ vào mà không cần phải rời khỏi xe.
 • Nút bấm trên chìa khóa zin của xe giúp người dùng đóng/mở cốp từ xa, rất tiện lợi khi đang mang nhiều đồ hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

Đóng/mở cốp êm ái, nhẹ nhàng

Cốp điện tự động cho xe VinFast VF8 sử dụng cơ chế hít điện từ thông minh dựa trên nguyên lý lực hút điện từ. Khi cốp đóng đến vị trí ngàm khóa, bộ hít sẽ tạo ra lực hút điện từ đủ lớn để kéo cốp đóng lại một cách êm ái và chắc chắn.

Cốp điện tiện lợi, hiện đại
Cốp điện tiện lợi, hiện đại

Điều này giúp giảm thiểu tiếng ồn khi đóng cốp, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, đặc biệt là khi có trẻ em hoặc người lớn tuổi đang ngủ trong xe.

Với cốp điện tự động VinFast VF8, bạn sẽ không còn lo lắng về những âm thanh cốp ồn ào, khó chịu khi đóng cốp.

Tích hợp Modul đá cốp tiện ích khi độ cốp điện VinFast VF8

Modul đá cốp là một tính năng nâng cấp đáng giá cho xe VinFast VF8, giúp người dùng mở cốp xe một cách tiện lợi, nhất là khi hai tay đang mang vác đồ đạc. Modul đá cốp được lắp đặt bên dưới gầm cốp xe, gồm các cảm biến nhận diện thao tác đá chân của người dùng. Khi người dùng đá chân vào khu vực cảm biến, tín hiệu sẽ được truyền đến hộp điều khiển, sau đó hộp điều khiển sẽ phát lệnh mở cốp xe. Quá trình mở cốp diễn ra nhanh chóng và êm ái, không cần thao tác bằng tay.

Cốp điện đá cốp
Cốp điện đá cốp

Modul đá cốp được thiết kế với tính năng an toàn cao. Modul sẽ không hoạt động khi đèn trong xe đang sáng, tránh trường hợp cốp xe mở bất ngờ khi xe đang di chuyển. Ngoài ra, modul còn được tích hợp cảm biến chống kẹt, đảm bảo an toàn cho người và đồ đạc.

Cảm biến chống kẹt thông minh 

Độ cốp điện VinFast VF8 được trang bị cảm biến chống kẹt thông minh. Khi cốp đang đóng lại, nếu cảm biến phát hiện có vật cản ở khu vực cửa cốp, cốp sẽ tự động dừng lại và đảo chiều. Tính năng này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Cốp điện tích hợp cảm biến
Cốp điện tích hợp cảm biến

Cụ thể, cảm biến chống kẹt được đặt ở vị trí dưới đáy cốp, sử dụng công nghệ sóng siêu âm để phát hiện vật cản trong phạm vi 10-20 cm. Khi cốp đang đóng xuống và phát hiện vật cản, cảm biến sẽ truyền tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển sẽ ra lệnh cho động cơ điện dừng và đảo chiều, cốp sẽ từ từ mở ra.

Cài đặt và ghi nhớ vị trí mở cốp điện

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt vị trí mở cốp điện ở một mức độ cao nhất định, sau đó cốp sẽ tự động mở đến vị trí đó khi được kích hoạt. Tính năng này rất hữu ích vì có thể giúp người dùng dễ dàng lấy hoặc cất đồ đạc ở cốp xe, đặc biệt là những người có vóc dáng thấp hoặc cao.

Cốp điện an toàn, bảo vệ người dùng
Cốp điện an toàn, bảo vệ người dùng

Để cài đặt chiều cao mở cốp điện, người dùng thực hiện theo các bước sau:

 • Nâng cốp điện lên vị trí mong muốn.
 • Giữ nút đóng/mở cốp điện trong khoảng 3 giây cho đến khi nghe thấy tiếng "bip".

Khi được cài đặt, cốp điện sẽ ghi nhớ vị trí mở cốp mà người dùng đã thiết lập. Khi mở cốp bằng nút bấm, cốp sẽ tự động mở đến vị trí đã cài đặt.

Không ảnh hưởng đến hệ thống điện và kết cấu xe

Cốp điện cắm giắc
Cốp điện cắm giắc

Cốp điện tự động cho xe VinFast VF8 được thiết kế và sản xuất dành riêng cho xe VF8, đảm bảo lắp đặt an toàn và chính xác. Các chi tiết như pat gắn ty thủy lực, dây giắc điện đều được lắp đặt zin, không cần đục khoét, độ chế, do đó không ảnh hưởng đến các hệ thống nguyên bản khác của xe.

Ngoài ra, cốp điện tự động còn được trang bị dây giật ngàm, cho phép người dùng mở cốp bình thường ngay cả khi hệ thống điện gặp sự cố.

Quy trình độ cốp điện VinFast VF8

Lắp đặt cốp điện VinFast VF8
Lắp đặt cốp điện VinFast VF8

Bộ cốp điện tự động thông minh dành cho xe VinFast VF8 được thiết kế dành riêng cho mẫu xe này, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, cần lưu ý các bước sau:

 1. Kiểm tra số khung xe để xác định loại cốp điện tự động phù hợp.
 2. Tháo ty thủy lực cơ nguyên bản, lắp ty thủy lực điện mới.
 3. Luồn dây điện, lắp nút bấm mở cốp và cố định hộp điều khiển.
 4. Cài đặt vị trí mở/đóng cốp của ty thủy lực điện.
 5. Kiểm tra tổng thể hoạt động của cốp điện.

Lưu ý:

 • Lựa chọn bộ cốp điện tự động chính hãng, có chất lượng tốt.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
Độ cốp điện VinFast
Độ cốp điện VinFast

Với những lưu ý trên, việc lắp đặt cốp điện tự động cho xe VinFast VF8 sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Độ cốp điện VinFast VF8 là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn nâng cấp tính tiện nghi và an toàn cho chiếc xe của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu độ cốp điện cho VinFast VF8, hãy liên hệ với BRO AUTO để được tư vấn và báo giá chi tiết.

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

5.0           2 đánh giá
100% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐỘ CỐP ĐIỆN VINFAST VF8

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy