Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHIP CHÂN GA

( 5 đánh giá )

6,990,000đ

Chip chân ga (cảm biến chân ga) là một thiết bị điện tử được lắp vào hệ thống chân ga của xe ô tô, có tác dụng tăng độ nhạy của chân ga, giúp xe tăng tốc nhanh hơn và mượt mà hơn. Cảm biến chân ga PedalBox giúp tài xế có khả năng điều khiển mức độ đạp ga theo ý muốn, từ nhẹ đến mạnh mang lại cảm giác lái phấn khích hơn và hạn chế tình trạng trễ ga.

Số lượng :

Chip chân ga (cảm biến chân ga) là một thiết bị điện tử được lắp vào hệ thống chân ga của xe ô tô, có tác dụng tăng độ nhạy của chân ga, giúp xe tăng tốc nhanh hơn và mượt mà hơn. Cảm biến chân ga PedalBox giúp tài xế có khả năng điều khiển mức độ đạp ga theo ý muốn, từ nhẹ đến mạnh mang lại cảm giác lái phấn khích hơn và hạn chế tình trạng trễ ga. Để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như lợi ích của chip chân ga Pedalbox, hãy cùng BROAUTO tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chip chân ga PedalBox
Chip chân ga PedalBox 
Chip chân ga
Chip chân ga

Đánh giá tính năng nổi bật của chip chân ga Pedalbox

Nâng cấp chip chân ga
Nâng cấp chip chân ga
Chip chân ga chính hãng
Chip chân ga chính hãng

Tên sản phẩm 

Chip chân ga PedalBox

Thương hiệu 

DTE Systems

Sản xuất

Đức

Công dụng 

Chip chân ga hoàn toàn loại bỏ sự trễ chân ga khó chịu, giúp xe bạn tăng tốc ngay lập tức, mang lại cảm giác "đạp ga dính ghế," cho phép bạn có trải nghiệm lái xe linh hoạt và thú vị hơn. Lưu trữ các cài đặt cá nhân cho từng xe, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Tính năng nổi bật 

 • Cải thiện độ trễ ga, phản ứng của động cơ nhanh hơn và linh hoạt hơn khi đạp ga.
 • Perfecttune cho phép tùy chỉnh cảm giác lái xe bằng cách thay đổi độ nhạy của chân ga và phản ứng của động cơ.
 • Có 4 chế độ lái với 20 thiết lập giúp người lái có sự linh hoạt lớn trong việc tùy chỉnh trải nghiệm lái xe theo ý muốn.
 • Lắp đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng.
 • Có thể điều khiển PedalBox bằng điện thoại thông qua ứng dụng, thuận tiện cho người sử dụng.
 • Chip chân ga PedalBox và PedalBox+ sản xuất tại CHLB Đức thể hiện một mức độ uy tín và chất lượng cao.

Chế độ lái 

Bao gồm: City, Sport, Sport+, và mặc định

Bảo hành

2 năm

Mức giá 

Khoảng 6.500.000 VNĐ

Chip chân ga uy tín
Chip chân ga uy tín

Chip chân ga là gì?

Chip chân ga Pedalbox
Chip chân ga Pedalbox

Cảm biến chân ga, hay PedalBox, có khả năng tối ưu hóa hành vi của chân ga trên xe mà không thay đổi sức mạnh thực sự của động cơ. Cụ thể, nó giúp tăng tính nhạy bén và linh hoạt của chân ga, làm cho phản ứng của động cơ nhanh hơn và giúp tài xế cảm thấy việc đạp ga mượt mà hơn.

Chip chân ga chất lượng
Chip chân ga chất lượng

Ví dụ khi không có PedalBox, để xe tạo ra lực kéo 300 Nm, tài xế phải đạp 60% chân ga để đạt được mức công suất này. Khi có PedalBox, tài xế chỉ cần đạp 35% chân ga để xe tạo ra lực kéo 300 Nm làm cho việc kiểm soát xe trở nên dễ dàng hơn và cung cấp cảm giác lái xe mượt mà hơn. 

Lợi ích khi lắp đặt chip chân ga Pedalbox 

Lắp đặt chip chân ga
Lắp đặt chip chân ga

Cảm biến chân ga Pedalbox được nhiều chủ xế yêu thích, bởi nó mang tới rất nhiều tính năng tuyệt vời.  Dưới đây là những lý do nên độ chip chân ga cho ô tô của bạn:

 • Chip chân ga PedalBox giúp tối ưu hóa phản ứng của động cơ, làm tăng hiệu suất tổng thể của xe. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng tăng tốc nhanh hơn và có trải nghiệm lái xe mạnh mẽ hơn.
 • PedalBox giảm độ trễ giữa việc đạp chân ga và phản ứng của động cơ, làm cho việc lái xe trở nên linh hoạt hơn và thú vị hơn.
 • Bằng cách tối ưu hóa cách bạn sử dụng chân ga, PedalBox có thể giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình lái xe hằng ngày.
 • PedalBox cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm lái xe theo mong muốn của bạn, từ chế độ tiết kiệm nhiên liệu đến chế độ lái thể thao.
 • Có 4 chế độ lái với 20 thiết lập, giúp bạn có khả năng thích nghi với các tình huống lái xe cụ thể.
 • Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức, và việc sử dụng chip cảm biến chất lượng cao đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của sản phẩm.
Cài đặt chip chân ga
Cài đặt chip chân ga

Đánh giá chi tiết trải nghiệm chip cảm biến chân ga Pedalbox 

Đánh giá trải nghiệm chip cảm biến
Đánh giá trải nghiệm chip cảm biến

Chip PedalBox giúp tăng độ nhạy chân ga, xe tăng tốc nhanh và mượt mà hơn.

Chip chân ga Pedalbox chính hãng
Chip chân ga Pedalbox chính hãng

PedalBox giúp giảm độ trễ này bằng cách tối ưu hóa tín hiệu từ bàn đạp ga của bạn. Khi bạn đạp ga, động cơ phản ứng nhanh hơn, giúp xe tăng tốc mượt mà hơn. PedalBox giúp giảm độ trễ này bằng cách tối ưu hóa tín hiệu từ bàn đạp ga của bạn. Khi bạn đạp ga, động cơ phản ứng nhanh hơn, giúp xe tăng tốc mượt mà hơn.

Khi bạn điều chỉnh và thiết lập PedalBox theo mong muốn của mình, sản phẩm sẽ tự động lưu trữ các thiết lập này. Khi bạn khởi động lại sau một thời gian, chip chân ga PedalBox sẽ tự động khôi phục các thiết lập trước đó. Đảm bảo rằng bạn không cần phải điều chỉnh lại PedalBox mỗi lần bạn bật xe. Giúp người lái tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng họ luôn có được trải nghiệm lái xe tùy chỉnh.

Cảm biến chân ga Pedalbox
Cảm biến chân ga Pedalbox

Ngoài ra, chip chân ga Pedalbox còn tích hợp vào điện thoại thông qua ứng dụng PedalBox, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh các thông số thông qua smartphone linh hoạt và thuận tiện hơn.

Chip chân ga Pedalbox giúp tăng khả năng vận hành, cảm giác lái phấn khích

Chip chân ga cho ô tô
Chip chân ga cho ô tô

Sau khi lắp đặt chip chân ga Pedalbox, thiết bị sẽ tức thì kích hoạt và bắt đầu nhận tín hiệu từ bàn đạp ga. Nó sẽ hỗ trợ trong việc cài đặt các thông số ngay lập tức. Thông qua các tín hiệu này, cảm biến chân ga sẽ truyền thông tin đến ECU để điều khiển ga cho động cơ. Có thể tùy chỉnh cài đặt bởi người lái. Giúp tối ưu hóa hiệu suất và trải nghiệm lái xe theo mong muốn của người điều khiển.

Lắp đặt chip chân ga Pedalbox
Lắp đặt chip chân ga Pedalbox

Tính năng PerfecTune - Tương thích hoàn hảo với từng chiếc xe riêng biệt

Cảm biến Pedalbox chính hãng
Cảm biến Pedalbox chính hãng

Tính năng PerfecTune là một điểm mạnh đáng chú ý của PedalBox, vì nó cho phép sản phẩm tự động điều chỉnh để phù hợp với từng chiếc xe cụ thể và phong cách đạp ga của người lái. Điều này giúp chủ xe có thể tự động điều chỉnh các thiết lập phù hợp và đảm bảo rằng PedalBox hoạt động tối ưu trên mọi loại xe.

Ngoài ra, chip chân ga PedalBox tự động điều chỉnh các thiết lập dựa trên phản ứng của người lái, để tạo ra trải nghiệm lái xe tối ưu mà không cần phải can thiệp thủ công.

Chip cảm biến có 4 chế độ lái với 20 thiết lập, phù hợp từng tình huống cụ thể

Chip độ nhạy chân ga
Chip độ nhạy chân ga

Chip chân ga dành cung cấp 4 chế độ lái, bao gồm: City, Sport, Sport+ và chế độ Mặc định. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh cho phép người dùng tạo ra 20 chế độ lái riêng biệt dựa trên sở thích cá nhân. Người lái có thể điều chỉnh các thiết lập để phù hợp với từng tình huống lái xe cụ thể. Điều này mang lại một mức độ linh hoạt cao cho việc điều khiển trải nghiệm lái xe.

 • Chế độ Thành phố - City (Màu Xanh Lá): Dành cho việc di chuyển trong thành phố, bạn có thể muốn trải nghiệm lái xe thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu.
 • Chế độ Thể thao - Sport (Màu Cam): Chế độ tăng cường tính năng thể thao, làm cho việc tăng tốc nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm lái xe thú vị hơn.
 • Chế độ Thể thao nâng cao - Sport+ (Màu Đỏ): Chế độ thể thao với hiệu suất cao hơn. Là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm lái xe với hiệu suất mạnh mẽ hơn.
 • Chế độ Mặc định (Màu Trắng): Thiết lập gốc, không kích hoạt cảm biến chân ga. Hãy lựa chọn khi bạn muốn quay trở lại trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh cho phép người dùng tạo ra 20 chế độ lái riêng biệt dựa trên sở thích cá nhân. Bằng cách sử dụng nút (+) và (-), người lái có thể điều chỉnh các thiết lập để phù hợp với từng tình huống lái xe cụ thể. Điều này mang lại một mức độ linh hoạt cao cho việc điều khiển trải nghiệm lái xe.

Cảm biến chân ga PedalBox
Cảm biến chân ga PedalBox

Cảm biến chân gia Pedalbox tiết kiệm nhiên liệu tối ưu khi lái xe

Chip chân ga thế hệ mới
Chip chân ga thế hệ mới

PedalBox có khả năng tối ưu hóa cách bạn sử dụng bàn đạp ga, giúp bạn điều khiển xe một cách hiệu quả hơn. Thay vì đạp ga mạnh mẽ để tăng tốc, bạn có thể điều chỉnh độ mở ga một cách tinh tế hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu trong các tình huống không cần thiết.

Hơn nữa, chip chân ga PedalBox còn cung cấp nhiều chế độ lái khác nhau, bao gồm cả chế độ tiết kiệm nhiên liệu. Bằng cách chuyển đổi vào các chế độ lái phù hợp, bạn có thể điều chỉnh việc sử dụng nhiên liệu theo nhu cầu và điều kiện đường.

Lắp đặt Plug & Play dễ dàng, không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của hãng

Lắp đặt Pedalbox dễ dàng
Lắp đặt Pedalbox dễ dàng

Chip chân ga Pedalbox hỗ trợ lắp đặt dễ dàng với tính năng Plug & Play. Rất đơn giản chỉ cần cắm giắc trực tiếp vào chân ga điện tử trên xe, sau đó hoàn tất việc thiết lập là có thể sử dụng ngay.

Sản phẩm đi kèm với bộ giá đỡ giúp chip cảm biến nằm trong tầm tay của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị miếng dán giúp cố định ở vị trí phù hợp, giúp dễ dàng điều chỉnh và thiết lập các chế độ điều khiển khác nhau theo nhu cầu cá nhân

Chip cảm biến chân ga
Chip cảm biến chân ga

Tích hợp ứng dụng điều khiển thông qua Smartphone

Tích hợp điều khiển qua Smartphone
Tích hợp điều khiển qua Smartphone

Chip chân ga Pedalbox cũng tích hợp vào điện thoại thông qua ứng dụng PedalBox, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh các thông số thông qua smartphone. Ứng dụng này có sẵn, bạn có thể cài đặt cho cả hệ điều hành Android và iOS.

 • Hỗ trợ điều khiển chip cảm biến PedalBox qua điện thoại. Giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập trên PedalBox. Tạo ra trải nghiệm điều khiển linh hoạt và thuận tiện.
 • Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn chế độ di chuyển phù hợp với môi trường lưu thông và điều kiện lái xe hiện tại. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.
 • Người dùng có khả năng tùy chỉnh các thiết lập cho từng chế độ riêng biệt. Điều này cho phép họ điều chỉnh trải nghiệm lái xe theo sở thích cá nhân hoặc theo nhu cầu cụ thể.
 • Hỗ trợ cập nhật ứng dụng giúp đảm bảo luôn có phiên bản mới nhất để cải thiện trải nghiệm lái xe.
Chip độ nhạy chân ga Pedalbox
Chip độ nhạy chân ga Pedalbox

Chip chân ga Pedalbox có xuất xứ chính hãng từ Đức độ bền cao

Pedalbox có xuất xứ từ Đức
Pedalbox có xuất xứ từ Đức

Chip chân ga Pedalbox là một sản phẩm chính hãng của thương hiệu DTE System, có nguồn gốc từ Đức và được sản xuất thông qua quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm này đã trải qua nhiều lần kiểm tra và thử nghiệm, đảm bảo tính tương thích điện tử.

Đồng thời, nó đã nhận được chứng nhận ECE và CE, đảm bảo an toàn và hiệu suất khi sử dụng. Từ đó, bạn có thể an tâm sử dụng chip chân ga Pedalbox chính hãng mà không lo gặp phải hàng kém chất lượng.

Hình ảnh thực tế của chip chân ga cảm biến Pedalbox

Cảm biến chân ga Pedalbox
Cảm biến chân ga Pedalbox
Chip chân ga hàng chính hãng
Chip chân ga hàng chính hãng
Cảm biến chân ga Pedalbox của Đức
Cảm biến chân ga Pedalbox của Đức
Chip chân ga tại BROAUTO
Chip chân ga tại BROAUTO
Hình ảnh chip chân ga Pedalbox
Hình ảnh chip chân ga Pedalbox

Trên đây là những thông tin chi tiết về chip chân ga mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn cải thiện được vấn đề mà “xế yêu” của bạn gặp phải. Nếu có thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ đến BROAUTO qua hotline 0971.069.779 để được giải đáp ngay nhé. BROAUTO là một địa chỉ uy tín trong việc phân phối và lắp đặt cảm biến chân ga Pedalbox. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu và trang thiết bị tân tiến, đảm bảo mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp về chip chân ga Pedalbox

Chip chân ga thế hệ mới
Chip chân ga thế hệ mới

Pedalbox có tương thích với tất cả các loại xe không?

Pedalbox thường có phiên bản dành riêng cho từng dòng xe hoặc hãng xe. Nên bạn cần chọn phiên bản tương thích với xe của mình.

Làm thế nào để cập nhật phần mềm của Pedalbox?

Cập nhật phần mềm của Pedalbox thường được thực hiện thông qua ứng dụng điện thoại hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xe có mạnh hơn sau khi gắn Pedalbox không?

PedalBox là một thiết bị được sử dụng để tối ưu hóa hành vi của chân ga trên xe mà không thay đổi về sức mạnh của động cơ. Nếu bạn muốn xe mạnh hơn, bạn có thể trang bị thêm chip công suất (Power Control) hoặc remap ECU (điều khiển động cơ điện tử).

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

5.0           5 đánh giá
80% | 4
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CHIP CHÂN GA

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy