Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phủ gầm xe Ford Ranger 2023

01/10/2022
TIN TỨC ĐỘ XE

Phủ gầm xe Ford Ranger 2023 bao gồm việc phủ một lớp sơn hóa học chuyên dụng bằng cách phun lên toàn bộ mặt dưới của khung xe. Lớp sơn này có tác dụng che chắn gầm xe khỏi các yếu tố có khả năng gây hại từ môi trường xung quanh, đơn giản hóa quá trình vệ sinh gầm xe, nâng cao vẻ thẩm mỹ, đồng thời hỗ trợ cách âm, cách nhiệt gầm xe. Hãy đến BRO AUTO càng sớm càng tốt trong trường hợp bạn đang tìm địa chỉ phủ gầm xe Ford Ranger 2023 tại TPHCM.

Phủ gầm xe Ford Ranger là gì?

Về bản chất, phủ sơn gầm xe đóng vai trò như một lớp bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài bao gồm khói bụi, khí hậu nhiệt đới ẩm và đá tảng. Toàn bộ khung của chiếc xe được phun một lớp phủ làm từ một loại hóa chất độc đáo có độ dày khoảng 1mm. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng chiếc xe yêu quý của mình có thể chống chọi hoàn toàn với mọi loại thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam sau khi sử dụng dịch vụ phủ gầm xe Ford Ranger 2023 tại BRO AUTO. Dù ô tô bị ngập nước nhưng bạn vẫn kiểm tra để đảm bảo phần bên dưới không hề hấn gì.

Phủ gầm xe bán tải Ford Ranger 2023 để xe không bị oxy hóa
Phủ gầm xe bán tải Ford Ranger 2023 để xe không bị oxy hóa

Tại sao bạn phải phủ gầm xe Ford Ranger 2023 ngay từ đầu?

Khung gầm của chiếc xe bán tải Ford Ranger của bạn có nhiều khả năng bị hư hại khi nó được lái trên những con đường mà thời tiết bất ổn không thể đoán trước được. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp có lượng mưa lớn hoặc đá lở dọc theo tuyến đường. Phần gầm của chiếc xe bán tải cuối cùng sẽ bị rỉ sét nếu nó bị bỏ rơi trong một khoảng thời gian đáng kể mà không được bảo dưỡng hoặc xử lý. Vì như vậy, chiếc xe Ford Ranger sẽ mất cả độ bền và vẻ ngoài lôi cuốn. Chính vì vậy, việc xịt phủ gầm xe bán tải Ford Ranger không chỉ được khuyến khích mà còn vô cùng cần thiết.

 

Bạn có biết rằng thời gian cần thiết để xịt phủ gầm chỉ mất 1 giờ 30 phút? Sau đó, bạn có thể lấy xe và sử dụng bình thường sau 60 phút chờ đợi. Mục đích của sơn này là làm cho xe Ford Ranger đẹp hơn và sử dụng lâu dài hơn. Lớp sơn này không chỉ giúp xe bán tải Ford Ranger tránh được bụi bẩn, nước và các yếu tố tác động vào gầm xe mà nó còn giúp bảo vệ cực kỳ hiệu quả cho xe của bạn, chống rỉ sét và chống ồn. Nó thực hiện điều này bằng cách ngăn chặn bụi bẩn, nước và các yếu tố khác tác động vào gầm xe.

Tác dụng của phủ gầm xe Ford Ranger 2023

 • Chống gỉ, chống ăn mòn

Khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa và axit hóa của sơn phủ gầm xe Ford Ranger là một trong những lý do khiến nó rất hiệu quả trong việc chống gỉ và ăn mòn. Lớp phủ gầm đóng vai trò như một tấm chắn giúp giữ cho gầm xe không tiếp xúc với không khí hoặc bụi bẩn. Tuổi thọ của khung xe bị rút ngắn do gỉ sắt và oxi hóa sắt thép, đều được tạo điều kiện cho oxi trong không khí. Phủ gầm tại BRO AUTO luôn ngăn chặn hiệu quả oxy tiếp xúc trực tiếp với khung kim loại của xe, điều quan trọng là ngăn chặn quá trình rỉ sét.

Xe Ford sau khi phủ gầm xe Ford Ranger 2023 sẽ không còn bị gỉ, ăn mòn
Xe Ford sau khi phủ gầm sẽ không còn bị gỉ, ăn mòn

Ngoài ra, vật liệu phủ gầm xe Ford Ranger 2023 đích thực hiện đại thường bao gồm các thành phần axit hóa và chống oxy hóa. Khả năng chống ăn mòn và mài mòn hiệu quả được cung cấp bởi điều này. Ngoài ra, dung dịch phủ khung gầm ô tô dựa trên cao su vẫn linh hoạt mãi mãi. có thể che giấu các vết nứt, vết nứt cực nhỏ, v.v. cho phép bạn đi du lịch với sự yên tĩnh tuyệt đối. Khả năng bám đường tuyệt vời trên mọi bề mặt, từ nhẹ nhàng như đường khô ráo đến đường lầy lội, ngập nước (nước mưa, nước mặn, ...).

Nếu tôi trả lời câu hỏi "Tôi có nên phủ gầm xe Ford Ranger không?" Câu trả lời chắc chắn là có, và nếu bạn là một người bận rộn, ít có thời gian chăm sóc, rửa, bảo dưỡng xe ô tô thì bạn nhất định phải làm.

 • Chống ồn cho xe khi sơn phủ gầm xe Ford Ranger 2023

Lớp phủ gầm xe Ford Ranger từ 1mm trở lên giúp cách âm và chống ồn tốt, chống lại tác động của đá tảng, đá văng vào gầm ngoài ra còn có khả năng chống rỉ sét. Rung động được giảm bớt do sơn bám chắc vào gầm xe. Một ứng dụng tuyệt vời khác không thể không kể đến đó là phủ gầm ô tô để hỗ trợ giảm thiểu tiếng ồn. Hiệu quả giảm tiếng ồn có thể dao động từ 20% đến 60%, tùy thuộc vào hiệu quả của từng loại sơn phủ gầm sử dụng cùng với sơn phủ gầm xe.

Nó giúp che phủ hoàn toàn phần gầm với lớp phủ gầm xe Ford Ranger ba lớp. Điều này giúp giữ gió và tiếng ồn ra khỏi cabin. Ngoài ra, dung dịch phủ gầm cao su non có độ bền cao và tạo thành lớp sần giúp giảm tiếng vọng, tiếng sột soạt và tiếng đất văng vào gầm xe. dẫn đến khả năng cách âm của gầm xe rất tốt.

Phủ gầm xe bán tải để giảm tiếng ồn
Phủ gầm xe bán tải để giảm tiếng ồn
 • Phủ Gầm xe Ford Ranger 2023 giúp cách nhiệt và hỗ trợ vệ sinh xe dễ dàng hơn 

Phủ gầm xe Ford Ranger 2023 có tác dụng cách nhiệt với mặt đường bằng một lớp cao su tân tổng hợp. Bạn cũng cần biết rằng nhiệt bên trong ô tô là kết quả của cả nhiệt từ đường và nhiệt trực tiếp từ mặt trời tỏa vào trong xe.

Nhiệt độ mặt đường có thể lên tới 70 độ C vào những ngày hè ấm áp. Tại thời điểm đó, lớp phủ gầm xe Ford Ranger 2023 giúp chống nóng và cũng được coi là lớp cách nhiệt của xe, giảm bớt gánh nặng cho xe. máy lạnh xe. hỗ trợ trong việc cải thiện hiệu suất nhiên liệu của xe hơi của bạn.

Ngoài ra, lớp phủ gầm xe Ford có thể đóng vai trò như một lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho việc vệ sinh gầm xe trở nên đơn giản, ngoài ra còn đóng vai trò như một lớp bảo vệ nó khỏi các mảnh vụn như bụi bẩn, dầu mỡ và đá. Sau mỗi lần rửa, gầm xe sẽ trở nên mới và sạch sẽ.

Phủ gầm xe Ford Ranger để xe luôn mới
Phủ gầm xe Ford Ranger để xe luôn mới

Các thời điểm bạn cần phủ gầm xe Ford Ranger 2023

Thời điểm là yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả của việc sơn phủ gầm xe Ford Ranger 2023

 • Chiếc xe bán tải Ford Ranger mới

Rất nhiều anh em tranh luận với nhau về việc có nên bọc lại động cơ xe mới hay không vì họ tin rằng nhà sản xuất đã làm như vậy và động cơ vẫn còn tốt.

Trên thực tế, các chuyên gia đều đồng ý rằng thời điểm này bạn nên xịt bảo vệ gầm xe để đạt hiệu quả tốt nhất. Việc che phủ gầm xe Ford Ranger 2023 sẽ dễ dàng hơn nếu bề mặt không bị dính bất kỳ tạp chất nào hoặc bất kỳ vết thương nào. Điều này cũng sẽ làm tăng khả năng kết dính của lớp phủ và bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức để chăm sóc, vệ sinh và bảo dưỡng khung xe sau lần mua đầu tiên.

 • Phủ gầm xe bán tải Ford Ranger cũ đã có tuổi đời

Riêng đối với xe cũ, nếu gầm xe có dấu hiệu rỉ sét, chủ xe bắt buộc phải tẩy gỉ càng nhanh càng tốt và bọc gầm càng sớm càng tốt. Việc phát hiện ra những dấu vết này là bằng chứng cho thấy lớp sơn kẽm không còn khả năng bảo vệ. Trong trường hợp không được xử lý, rỉ sét sẽ nhanh chóng lan rộng và khó ngăn chặn hơn rất nhiều. Hậu quả là gây ra tình trạng hao mòn, hư hỏng các chi tiết cũng như hư hỏng kết cấu của toàn bộ khung xe.

Tình trạng xe trước và sau khi phủ gầm
Tình trạng xe trước và sau khi phủ gầm

Các loại sơn được sử dụng phủ gầm xe Ford Ranger 2023

Các loại dung dịch phổ biến nhất bao gồm các hỗn hợp dung môi dạng sệt. Các dung dịch này chủ yếu có nguồn gốc từ nhựa tổng hợp và cao su tươi. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, một số thành phần khác có thể bao gồm composite sợi thủy tinh, gốm sứ, silicon kết hợp với bitum hoặc dầu thô tinh chế. Các đặc tính về độ đàn hồi, độ bám dính mạnh và độ bền là những đặc điểm phân biệt.

Vậy Phủ gầm xe Ford Ranger 2023 nên sử dụng loại sơn nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn phủ gầm ô tô khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Sau đây BRO AUTO sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại sơn xịt phủ gầm xe bán tải Ford Ranger đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Lớp sơn gầm được làm bằng Vaber Tex

Chất lượng sản phẩm của sơn Vaber Tex đáp ứng tốt các yêu cầu về độ bền và độ tinh xảo. Vaber Tex là loại sơn chuyên sơn phủ gầm xe Ford Ranger 2023.

Xuất xứ: Italia

Thành Phần: PVC và Cao su.

Màu sơn: đen và xám.

 • Sơn phủ gầm xe bán tải Forch

Thương hiệu sơn phủ gầm Forch chưa bao giờ lung lay cam kết lấy chất lượng làm yếu tố chính để xác định vị trí của mình trên thị trường.

Xuất xứ: Đức.

Màu sơn; Đen và xám.

Thành phần: Gốc nhựa, cao su tổng hợp.

 • Sơn phủ gầm xe bán tải Wurth

Đức là quốc gia sản xuất tấm phủ gầm Wurth. Wurth là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam do khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng, giá thành của sơn Wurth cũng rất hợp lý. Cả hai yếu tố này đều góp phần tạo nên sự nổi tiếng cho sản phẩm trong việc phủ gầm xe Ford Ranger.

Xuất xứ: Đức

Thành phần: nhựa

Màu: đen và xám.

 • Sơn phủ gầm xe bán tải 3M

Lớp phủ gầm xe Ford Ranger 2023 do 3M của Hoa Kỳ sản xuất nổi tiếng về chất lượng vượt trội. Đại đa số các cửa hàng bán phụ tùng ô tô đều cung cấp và sử dụng sản phẩm này. Chai xịt phủ gầm này không chỉ chống rỉ sét mà còn cải thiện khả năng chống ồn, tăng độ bền cho vật liệu.

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Alkyd Polymer

Có các màu đen, trắng và xám

 • Sơn gầm Liqui Moly

Bạn có thể sử dụng ví dụ này về khung gầm chất lượng cao của Đức làm tài liệu tham khảo. Thương hiệu này nổi tiếng khắp Việt Nam với việc sản xuất các sản phẩm dầu động cơ đáng tin cậy.

Xuất xứ: Đức

Màu đen và xám được sử dụng.

Thành phần: nhựa tổng hợp

Mặc dù thực tế là các sản phẩm nói trên khác nhau về nhãn hiệu, phương pháp sản xuất và giá thành, nhưng chúng đều có chung một số ưu điểm nổi bật, bao gồm:

 • Sơn khô nhanh
 • Bám dính mạnh mẽ vào bề mặt và hiệu suất lâu dài
 • Độ đàn hồi tuyệt vời, khả năng chống va đập và chống trầy xước
 • Khả năng chống cháy
 • Khuyến khích cách nhiệt và cách âm.
Từng loại sơn phủ gầm sẽ có tác dụng khác nhau
Từng loại sơn phủ gầm sẽ có tác dụng khác nhau

Quy trình thực hiện phủ gầm xe Ford Ranger 2023

Để sản xuất sơn có chất lượng tốt nhất có thể cho gầm xe, BRO AUTO cần tuân theo một quy trình bao gồm các bước được liệt kê dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần đảm bảo lớp sơn phủ gầm của xe bán tải Ford Ranger có độ bám chắc và lâu dài bằng cách vệ sinh kỹ khu vực gầm trước khi sơn. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi bụi bẩn và dầu còn lại được loại bỏ hoàn toàn.
 • Bước 2: Lau khô bề mặt của gầm xe bán tải Ford Ranger 2023.
 • Bước 3: Che phủ những chỗ không cần phun sơn, đồng thời đảm bảo kỹ thuật quét keo để keo không bị dính vào sơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thành của hai bên khung gầm.
 • Bước 4: Bạn sẽ sơn phần gầm của xe. Điều quan trọng là sơn lớp sơn đầu tiên sau đó đợi đến khi sơn khô hoàn toàn rồi mới tiến hành sơn các lớp tiếp theo. Điều này sẽ cho phép sơn giữ được lâu hơn và đẹp hơn.
 • Bước 5: Khi lớp Phủ gầm xe Ford Ranger 2023 đã đủ thời gian để khô hoàn toàn, chúng ta sẽ tiến hành lắp ráp lại các bộ phận của xe và đánh giá mức độ chất lượng mà lớp sơn đạt được.

Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ liên quan đến phủ gầm xe Ford Ranger 2023. Để lựa chọn được đơn vị chất lượng, bạn sẽ cần đánh giá các ứng viên tiềm năng dựa trên các tiêu chí: uy tín của cơ sở; thiết bị và máy móc; trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên,... Khách hàng có thể tin tưởng rằng dịch vụ phủ gầm do BRO AUTO cung cấp có thể vì công ty đã hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe, độ xe Ford Ranger chuyên nghiệp nhiều năm.

 • BRO AUTO luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.
 • Các kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng, một chính sách bảo hành có một danh tiếng tốt.
Nhân viên chuyên nghiệp tại BRO AUTO
Nhân viên chuyên nghiệp tại BRO AUTO

Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp BROAUTO.VN hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: No copy