Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mở tính năng ẩn cho Everest - những tính năng có thể bạn đã bỏ lỡ

27/07/2022
MẪU ĐỘ XE EVEREST

Mở tính năng ẩn cho Everest như thế nào là câu hỏi được rất nhiều anh em độ xe tìm kiếm. Tính năng ẩn hiểu đơn giản nó là các tính năng bị nhà sản xuất ẩn đi mặc dù nó vẫn có trong chiếc xế yêu của bạn, điển hình là Ford Everest. Điều này có thể là do nhà sản xuất muốn tạo sự phân hóa giữa các dòng xe với giá thành và ưu, nhược điểm khác nhau để thu hút khách hơn.

Mở tính năng ẩn cho Everest đem lại lợi ích gì?

Những tính năng ẩn của Ford Everest đều là những tính năng rất thú vị và cực kỳ cần thiết đối với người sử dụng và điều khiển phương tiện. Mỗi tính năng có một công dụng khác nhau và đều có vai trò riêng. Mục đích để kích hoạt tính năng ẩn cho Everest để hướng tới:

 • Tăng sự trải nghiệm của người điều khiển phương tiện
 • Tăng sự tập trung của tài xế
 • Một vài tính năng ẩn khác còn có thể giúp di chuyển trên các địa hình hiểm trở, khó khăn một cách dễ dàng
Mở tính năng ẩn cho Everest cực hữu ích nhưng ít người biết
Mở tính năng ẩn cho Everest cực hữu ích nhưng ít người biết

Kích hoạt tính năng ẩn cho Everest như thế nào?

Để kích hoạt mở tính năng ẩn cho Everest, chuyên gia cũng như nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm của Bro Auto sẽ sử dụng một phần mềm chuyên dụng trên laptop cá nhân, rồi truy cập vào hệ thống xe của bạn và kích hoạt các tính năng ẩn..

>> Xem thêm: Độ Ford Everest

Những tính năng ẩn của Ford Everest hiện nay gồm:

Sử dụng xe đã được một thời gian nhưng hầu như nhiều người không hề biết đến các tính năng ẩn của Ford Everest có sẵn trên xe và những công dụng mà những tính năng ẩn này đem lại như thế nào. Hãy cùng Bro Auto tìm hiểu về các tính năng ẩn  và làm sao để mở tính năng ẩn cho Everest nhé.

Tính năng ẩn đem tới sự tiện lợi, thoải mái nhất cho bạn khi di chuyển
Tính năng ẩn đem tới sự tiện lợi, thoải mái nhất cho bạn khi di chuyển
 • Chống quên mất chìa khóa: Tính năng này sẽ giúp bạn tránh được việc quên rút chìa khóa bằng cách phát tiếng báo động và nhấp nháy đèn liên tục. Tính năng này rất hữu ích có đúng không.
 • Chế độ không thắt dây an toàn (bật/tắt)|: Khi bạn di chuyển mà quên thắt dây an toàn, ngay lập tức sẽ có đèn báo hiệu trên màn hình và tiếng tinh tinh báo động. Tính năng ẩn của Ford Everest này sẽ giúp bạn luôn nhớ thắt dây an toàn khi di chuyển để tránh những va đập sẽ xảy ra.
 • Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép: Khi bật tính năng này lên, nếu xe vượt tốc độ đã cài đặt sẽ có cảnh báo tinh tinh và màn hình hiển thị tốc độ tối đa cho phép di chuyển.
 • Cảnh báo nhiệt độ làm đông dầu: Phù hợp với những người hay di chuyển ở những vùng có nhiệt độ thấp <5 độ C. Mức nhiệt này là mức giới hạn có thể khiến dầu bôi trơn của máy bị đóng băng, việc vận hành xe trở nên khó khăn. Sau khi mở tính năng ẩn cho Everest, hệ thống tự động nhận diện độ lưu thông của dầu và đưa ra cảnh báo bằng hình bông tuyết vàng trên màn hình.
Cảnh báo giới hạn tốc độ của Everest
Cảnh báo giới hạn tốc độ của Everest
 • Cảnh báo nhắc chuyển số: Xe di chuyển tốc độ cao hơn mặc định mà hộp số được lập trình sẵn, hệ thống sẽ cảnh báo bằng tinh tinh buộc bạn giảm ga, điều chỉnh số phù hợp. Áp dụng cho xe số tự động và xe số sàn.
 • Điều khiển điều hòa trên vô lăng: Sau khi kích hoạt tính năng ẩn cho Everest, màn hình sẽ hiển thị một phần là Climate, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ điều hòa trên tay cầm vô lăng bằng nút bấm có sẵn.
 • Hiển thị la bàn 3D: La bàn 3D giúp bạn xác định hướng cần di chuyển nếu đi vào những nơi không có biển báo. Nó sẽ hiển thị ngay trên màn hình.
 • Hiển thị góc đánh lái: Khi mở tính năng ẩn cho Everest, màn hình sẽ hiển thị chính xác góc bánh xe mà bạn có thể đánh lái giúp bạn trả vô lăng về vị trí cũ hoàn hảo nhất không cần bật camera lùi.
 • Hiển thị độ dốc, nghiêng của xe: Hệ thống cảm biến sẽ hiển thị xe dốc bao nhiêu độ, nghiêng bên phải hay trái, bánh xe nào nghiêng. Nhằm giúp bạn xác định hướng di chuyển nhằm đảm bảo an toàn. Tính năng ẩn này rất tiện trên những cung đường xấu, gồ ghề.
 • Hiển thị chế độ gài cầu: Tính năng này chỉ áp dụng cho dòng xe 2 cầu biturbo nhằm giúp người lái dễ xác định đang ở chế độ 1 cầu hay 2 cầu. Và thực hiện thao tác di chuyển xe phù hợp với địa hình hơn.
 • Hiển thị mức tiêu hao nhiên liệu: Tính năng ẩn của Ford Everest này đo thể tích xăng còn cùng tốc độ và tải trọng của xe và dự báo quãng đường mà xe có thể di chuyển đến khi hết xăng. Điều này giúp người lái căn chỉnh tốc độ và tìm cây xăng để nạp nhiên liệu.
 • Hiển thị chế độ chạy địa hình: Xe tích hợp nhiều chế độ phù hợp với nhiều loại địa hình, đường cát, cỏ, sỏi, đất,... nhằm hỗ trợ người lái di chuyển an toàn nhất.

>> Xem thêm: Phủ gầm cho Everest 

Xe tích hợp nhiều chế độ địa hình
Xe tích hợp nhiều chế độ địa hình
 • Hiển thị nhiệt độ ngoài trời: Chế độ này cảm biến nhiệt độ bên ngoài chiếc xe và thông báo cho tài xế nhiệt độ bên ngoài giúp tài xế chuẩn bị những vật dụng cần thiết trước khi ra ngoài.
 • Nhớ trạng thái đèn gầm tự động: Trước khi người lái xe tắt máy, tính năng ẩn của Ford Everest này sẽ tự động ghi nhớ và tự động kích hoạt khi người lái nổ máy.
 • Thay đổi giao diện màn hình khởi động: Tính năng này sẽ làm thay đổi giao diện màn hình khởi động mặc định giúp chúng nhìn sang hơn, đẹp hơn.
 • Tăng xi nhan một chạm từ 3 lên 7: Mở tính năng ẩn cho Everest này rất hữu ích khi bạn muốn chuyển làn mà đang đi trên cao tốc. Xe Ford thông thường một chạm xi nhan chỉ nháy 3 lần nhưng sau khi kích hoạt nó có thể nháy tối đa 7 lần.
 • Tự động khóa cửa gập gương: Khi xe được tắt máy, mọi người đã ra khỏi xe. Sau khi khóa cửa, hệ thống phát hiện kính xe chưa đóng thì sẽ đẩy kính về chỗ cũ và gập gương vào nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong xe.
 • Gương tự động gập khi lùi xe: Tính năng này chỉ có trên dòng Ford Explorer và tạo nên điểm nhấn riêng cho dòng xe này.
Gương tự động gập khi lùi xe - mở tính năng ẩn cho Everest
Gương tự động gập khi lùi xe - mở tính năng ẩn cho Everest
 • Thông số lốp độ được điều chỉnh theo công tơ mét: Kích hoạt tính năng ẩn cho Everest này rất hữu ích đối với những chiếc xe đã từng độ mâm, lốp to hơn nhằm di chuyển dễ hơn. Thông số công tơ mét được điều chỉnh ngay trên hệ thống và không cần lắp thiết bị nào.
 • Hiển thị cảnh báo thay dầu: Nếu bạn không nhớ được thời gian thay dầu thì tính năng này sinh ra dành cho bạn. Bạn chỉ cần cài đặt quãng đường giới hạn dầu có thể sử dụng và khi gần hết sẽ có cảnh báo dành cho bạn.
 • Màn hình hiển thị thông tin lỗi hệ thống: Hệ thống xe khi phát hiện ra lỗi bất thường trên xe, nó sẽ hiển thị trên màn hình giúp bạn xử trí kịp thời.
 • Xem video và Việt hóa trên màn hình Sync 3: Màn hình Sync 3 thường dùng tiếng anh và không xem được video. Kích hoạt tính năng ẩn cho Everest này, bạn có thể xem video dễ dàng và việt hóa màn hình Sync.
Việt hóa trên màn hình Sync 3
Việt hóa trên màn hình Sync 3
 • Đề nổ từ xa: Không cần lên xe bạn vẫn có thể nổ được máy. Đây là điều hoàn toàn có thể, Ngoài ra nó còn làm mát, làm ấm xe trước khi bạn bước vào nhờ hệ thống ghi nhớ.
 • Hiển thị cảm biến áp suất lốp: Muốn sử dụng tính năng này cần phải lắp thêm bộ cảm biến áp suất lốp gắn vào lốp xe. Cảm biến này sẽ luôn họa động để đo áp suất, cân nặng,... bên trong lốp.
 • 3 chế độ đỗ xe: ghép dọc, ngang, rời khỏi nơi đỗ: Xe bình thường chỉ có một chế độ là lùi xe vào chuồng dọc. Khi mở tính năng ẩn cho Everest sẽ có thêm lùi chuồng ngang kèm rời điểm đỗ. Phù hợp với người mới lái xe, sợ va chạm.
 • Nhận diện biển báo giao thông: Khi bật tính năng này, camera chuyên dụng sẽ theo dõi biển báo trên đường. Điều này giúp tránh được những nguy hiểm xảy ra. 

>> xem thêm: Những mẫu độ Ford Everest đẹp

Chế độ ẩn xác định nhiệt độ ngoài trời
Chế độ ẩn xác định nhiệt độ ngoài trời

Mở tính năng ẩn cho Everest - tới ngay Bro Auto

Mở tính năng ẩn cho Everest còn khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều anh em trong giới độ xe. Nhưng những công dụng mà nó đem lại rất thiết thực nhằm đảm bảo anh em có một chuyến đi an toàn, tránh bị va chạm khiến chiếc xế yêu của mình bị hư hại. 

Để mở tính năng ẩn cho Everest, tới ngay Bro Auto. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kích hoạt tính năng ẩn cũng như độ xe, cung cấp phụ tùng, phụ kiện cho các dân chơi lên đời xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong nghề. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu sẽ đưa bạn tới với trải nghiệm khó quên cùng Bro Auto. Liên hệ ngay: 0971.06.9779 để được cung cấp thông tin về mở tính năng ẩn cho Everest cùng nhiều loại xe khác và những phụ kiện độ xe cực chất hiện nay. 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: No copy