Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Khôi Phục Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option

13/05/2023
MẪU ĐỘ XE EVEREST

KHÔI PHỤC HỆ THỐNG LOA TRÊN FORD EVEREST 2023 BỊ CẮT OPTION

Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option có thể được khôi phục gồm : Dàn âm thanh loa SUB tại vị trí gầm ghế hoặc sau cốp xe, loa trung tâm tại khoang lái và loa cột D ở hai bên hàng ghế sau. Quy trình khôi phục này được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất với cắm giắc zin cao cấp sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện trong xe, đem đến dàn âm thành xe Ford Everest trở nên ấn tượng bởi các nhịp bass chân thực. 

Nhờ đó, tài xế và các hành khách trên xe có thể có những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất với hệ thống loa chất lượng không còn tình trạng bị cắt option nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc gói nâng cấp âm thanh cho Ford Everest 2023 khôi phục hệ thống loa một cách hiệu quả ngay dưới bài viết này nhé! 

Khôi phục loa bị cắt option xe Ford Everest
Khôi phục loa bị cắt option xe Ford Everest

Lý do hệ thống loa trên xe Ford Everest 2023 bị cắt option?

Xe Ford Everest là một mẫu xe SUV thể thao khá được ưa chuộng tại thị trường Việt với các trang bị nội thất đầy đủ và tiện nghi đa dạng. Tuy nhiên khi dòng xe này được nhập khẩu vào trong nước thì đã bị lược giản đi một số các hạng mục về âm thanh nhằm mục đích giảm bớt chi phí khi đến tay người dùng. Điều này gây bất lợi cho những chủ xe có nhu cầu giải trí, tận hưởng âm thanh chất lượng, và đó cũng là tình trạng Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option hiện nay. 

Và để khắc phục được nhược điểm này cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm thế giới giải trí sinh động nhất, các cấu hình âm thanh xe Ford Everest đã được đưa ra từ cơ bản đến các cấu hình nâng cao, trong đó bao gồm cả việc khôi phục dàn âm thanh bị cắt option trên xe Ford Everest. Cụ thể: 

 • Khôi phục loa SUB bị cắt option tại gầm ghế hoặc sau cốp.
 • Khôi phục loa trung tâm bị cắt option tại vị trí sân khấu. 
 • Khôi phục loa cột D bị cắt option tại hai hàng ghế sau. 
Vị trí lắp đặt hệ thống loa cho xe Ford Eversest
Vị trí lắp đặt hệ thống loa cho xe Ford Eversest

Các cấu hình khôi phục Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option 

Sau đây sẽ là các cấu hình khôi phục Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option mà bạn nên tìm hiểu và tham khảo để có thể sở hữu dàn loa cao cấp nhất cho xe của mình.  

Khôi phục loa Sub trầm Focal Sub 10 Slim bị cắt option

Loa SUB xe Ford Everest
Loa SUB xe Ford Everest
Hình ảnh Loa SUB xe Ford Everest
Hình ảnh Loa SUB xe Ford Everest

Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option được khôi phục cấu hình âm thanh loa SUB - là cấu hình đã bị cắt bỏ option tại thị trường trong nước với sản phẩm loa trầm Focal Sub 10 Slim với ưu điểm: 

 • Loa trầm Focal Sub 10 Slim cao cấp được nhiều người lựa chọn sử dụng.
 • Đóng thùng loa SUB 10 với độ tương thích cao dành cho xe Ford Everest giúp quá trình lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn, không độ chế, không ảnh hưởng đến cấu trúc và hệ thống điện của xe. 
 • Amply Helix D-One kéo loa SUB khiến âm bass sâu và mạnh mẽ, cung cấp âm thanh chân thực sống động. 
 • Độ nhạy 85dB cho phép âm lượng lớn có thể phát ra chất lượng trong xe. 
 • Công suất loa Focal Sub 10 slim trong khoảng 230 - 460W cực kỳ mạnh mẽ cho cảm giác nghe nhạc thú vị hơn. 
 • Gắn loa tại vị trí sau cốp xe giúp âm thanh tràn ngập đồng đều trong không gian xe.

Bộ loa SUB Focal Everest 2023 là một phụ kiện xe Ford Everest 2023 nổi tiếng với trang bị loa siêu trầm Focal Sub 10 Slim đặc tả âm thanh ấn tượng với những âm bass mạnh mẽ có chiều sâu. Kết hợp cùng Amply cho ra âm lượng lan tỏa khắp không gian xe. Nhờ đó, sản phẩm trở nên hoàn hảo nhất có thể trong việc truyền âm, khiến bạn thăng hoa trong từng nhịp điệu giống như đang nghe liveshow ca nhạc trực tiếp! 

Khôi phục loa SUB bị cắt option xe Ford Everest
Khôi phục loa SUB bị cắt option xe Ford Everest
Độ loa SUB xe Ford Everest 2023
Độ loa SUB xe Ford Everest 2023
Chất lượng âm thanh ấn tượng từ loa SUB
Chất lượng âm thanh ấn tượng từ loa SUB
Lắp đặt loa Sub sau cốp xe
Lắp đặt loa Sub sau cốp xe
Loa Sub trước khi lắp
Loa Sub trước khi lắp
Hoàn thiện lắp Loa Sub cho ô tô
Hoàn thiện lắp Loa Sub cho ô tô
Hình ảnh Loa Sub lắp thực tế
Hình ảnh Loa Sub lắp thực tế
Loa Sub lắp sau cốp xe
Loa Sub lắp sau cốp xe

Khôi phục Loa Sub siêu trầm Focal Flax Evo P 25FE bị cắt option

Một dòng loa Sub mà bạn còn có thể tham khảo thêm chính là Loa siêu trầm Focal Flax Evo P 25FE nếu muốn có chất lượng âm thanh cao cấp hơn với: 

 • Loa siêu trầm Focal Flax Evo P 25FE cắm giắc nguyên zin tạo ra những âm bass có chiều sâu ấn tượng với công suất 300 - 600W tuyệt vời. 
 • Đóng thùng loa SUB 10 cũng có độ tương thích hoàn toàn với thùng sub nguyên bản của xe Ford Everest mà không lo cản trở hệ thống điện. 
 • Amply Focal FDS 1.50 Mono D kéo loa SUB cũng là một trang bị cần thiết để Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option được khôi phục một cách hoàn mỹ nhất.
 • Vị trí lắp đặt tại gầm ghế hoặc cốp sau bởi công suất lớn nên hệ thống loa này trải rộng âm thanh trên toàn xe, khiến vị trí ngồi nào cũng có cơ hội nghe nhạc giải trí hay nhất. 
Loa siêu trầm Focal Flax Evo P 25FE
Loa siêu trầm Focal Flax Evo P 25FE

Một lựa chọn tiếp theo để khôi phục Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option đó chính là Loa Sub Hơi FOCAL Made in France với công suất loa lớn và độ nhạy cao khoảng 85dB, cũng là một lựa chọn sáng suốt để độ xe Ford Everest 2023 BROAUTO

Loa Sub Hơi FOCAL Made in France
Loa Sub Hơi FOCAL Made in France
Amply ô tô HELIX D ONE
Amply ô tô HELIX D ONE

Khôi phục loa trung tâm bị cắt option

Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option sẽ được khôi phục với 1 loa trung tâm cao cấp có thiết kế hiện đại với nhiều ưu điểm: 

 • Xứng đáng lắp đặt tại vị trí khoang lái khiến chiếc xe trở nên nổi bật và thời thượng hơn. 
 • Độ loa trung tâm cho Ford Everest 2023 giúp âm thanh trên xe cân bằng, khôi phục việc bị cắt option một cách hiệu quả. 
 • Sản phẩm lắp đặt cắm giắc và màn loa zin theo xe, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện cũng như chức năng xe. 
 • Khiến âm thanh phía sân khấu trở nên đặc sắc hơn, tăng thêm trải nghiệm cho người lái. 
 • Loại bỏ đi những tạp âm gây rè nhiễu để tạo ra âm thanh trong trẻo nhất, giúp trải nghiệm nghe nhạc trở nên mượt mà hơn. 
Loa trung tâm bị cắt option xe Ford Everest
Loa trung tâm bị cắt option xe Ford Everest
Âm thanh sống động chân thực
Âm thanh sống động chân thực

Với trang bị này của loa trung tâm Ford Everest 2023 sẽ giúp cho bạn có thể tận hưởng quá trình thưởng thức âm  nhạc mượt mà từ việc nâng cấp loa Ford Everest mang lại. Đặc biệt hơn đó chính là khi khôi phục loa trung tâm xe Ford Everest diễn ra khá nhanh chóng nhờ thiết kế tương thích với cấu tạo nguyên bản của xe, tuyệt đối không gây ra tình trạng lỗi điện hay phá hỏng các trang bị khác trong xe. 

Âm thanh trong trẻo của loa trung tâm
Âm thanh trong trẻo của loa trung tâm

Khôi phục Loa cột D bị cắt option

Với cấu hình loa cột D cho xe Ford Everest sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc khôi phục hệ thống loa bị cắt option khi sở hữu: 

 • 2 Loa MID cột D cho bạn tha hồ chinh phục âm lượng cao mà hoàn toàn không gặp phải tình trạng rè, nhiễu âm. 
 • Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option bằng loa cột D còn cung cấp dải âm thanh rộng và vang, khiến từng nốt nhạc, nhịp điệu trở nên chân thực hơn bao giờ hết. 
 • Độ loa cột D cho Ford Everest 2023 còn có thể giúp bạn chia sẻ niềm vui với người ngồi hàng ghế sau mà không sợ bị cản trở do tạp âm kém chất lượng. 
Chi tiết loa cột D xe Ford Everest
Chi tiết loa cột D xe Ford Everest
Lắp đặt loa cột D cho xe Ford Everest
Lắp đặt loa cột D cho xe Ford Everest
Loa cột D truyền tải âm thanh trong trẻo
Loa cột D truyền tải âm thanh trong trẻo

Trên đây là những thông tin về Hệ Thống Loa Trên Ford Everest 2023 Bị Cắt Option mà bạn nên biết khi muốn tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn hơn. Và việc khôi phục các cấu hình loa bị cắt option sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, trải nghiệm dàn âm thanh cao cấp trong mọi chuyến hành trình không còn nhàm chán. Để biết thêm chi tiết sản phẩm và các gói độ loa xe Ford Everest, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

BroAuto chuyên nâng cấp loa chuyên nghiệp
BroAuto chuyên nâng cấp loa chuyên nghiệp

liên hệ

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: No copy