Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐỘ LẪY CHUYỂN SỐ TRÊN VÔ LĂNG FORD RANGER

( 4 đánh giá )

3,500,000đ

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger là sản phẩm được lắp đặt ở ngay sau vô lăng giúp người lái có thể điều khiển số xe dễ dàng và chính xác, thao tác nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Độ lẫy chuyển số sẽ giúp ích nhiều cho tài xế nhất là trong khi xe lên xuống dốc tại các đoạn đường đèo hiểm trở, trở thành công cụ đắc lực cho việc lái xe trở nên nhuần nhuyễn hơn, lại còn giảm tiêu hao năng lượng hiệu quả.

Số lượng :

ĐỘ LẪY CHUYỂN SỐ TRÊN VÔ LĂNG FORD RANGER AN TOÀN KHI LÊN XUỐNG DỐC

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger là sản phẩm được lắp đặt ở ngay sau vô lăng giúp người lái có thể điều khiển số xe dễ dàng và chính xác, thao tác nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Độ lẫy chuyển số sẽ giúp ích nhiều cho tài xế nhất là trong khi xe lên xuống dốc tại các đoạn đường đèo hiểm trở, trở thành công cụ đắc lực cho việc lái xe trở nên nhuần nhuyễn hơn, lại còn giảm tiêu hao năng lượng hiệu quả. Hãy cùng BROAUTO tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm phụ kiện xe Ford Ranger 2023 này dưới bài viết này nhé! 

Lẫy chuyển số trên vô lăng xe Ford Ranger
Lẫy chuyển số trên vô lăng xe Ford Ranger

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng là gì? 

Lẫy chuyển số cao cấp được độ ở sau vô lăng chính là hai công tắc điện tử thông minh sẽ gửi tín hiệu điều khiển của người lái sang số về ECU của xe. Điều này giúp người lái không cần rời tay khỏi vô lăng mà vẫn điều khiển xe lên, xuống số cực kỳ dễ dàng và chính xác. Nhờ đó mà họ có thể tập trung hoàn toàn vào việc cầm lái, phản ứng tốt hơn với những tình huống bất ngờ. 

Lẫy chuyển số xe Ford cao cấp
Lẫy chuyển số xe Ford cao cấp

Ưu điểm của lẫy chuyển số xe Ford Ranger

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger có nhiều ưu điểm như: 

 • Ghìm tốc độ hiệu quả khi tài xế cho xe đổ đèo.
 • Tránh tình trạng phải rà đĩa phanh liên tục gây nóng quá mức.
 • Thao tác về số thấp để tăng lực kéo khi leo dốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.  
 • Trả số khi muốn vượt xe khác bằng lẫy chuyển số vô lăng xe Ford Ranger
 • Giúp làm giảm tiêu hao nhiên liệu cho xe một cách đáng kể.
 • Chuyển chế độ tự động sang bán tự động để giữ xe ở số 1 hoặc 2 khi đi trên đoạn đường khó nhằm kiểm soát xe tốt hơn trong điều kiện đường trơn.
 • Trả số và giảm tốc độ khi bị mất phanh.
Ưu điểm của lẫy chuyển số
Ưu điểm của lẫy chuyển số
Thiết kế lẫy nhỏ gọn
Thiết kế lẫy nhỏ gọn

Trải nghiệm Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger trên các địa hình di chuyển

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong khi di chuyển trên nhiều địa hình khó hoặc dễ, cụ thể: 

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng giúp ghìm tốc độ khi xe đổ dốc

Lắp đặt lẫy chuyển số trên vô lăng sẽ có tác dụng rất lớn khi tài xế cho xe đổ đèo khi sản phẩm có thể tận dụng hoàn hảo khả năng phanh của động cơ xe, không khiến phanh phải rà liên tục gây nóng quá mức. Để làm được như vậy, tài xế chỉ cần nhấp vào lẫy có dấu (-) để trả số cho về tốc độ mong muốn, còn nếu để xe chạy nhanh hơn thì nhấp vào lẫy có dấu (+) để tăng số. 

Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger sẽ giúp tài xế về số thấp hơn nhằm tăng lực kéo khi leo dốc. Nhờ đó mà trước những con dốc vừa và cao, xe của bạn sẽ có nguồn động cơ mạnh mẽ hơn để leo dốc dễ dàng, thao tác này cũng tương tự như việc vượt xe khác trên xa lộ.

Leo dốc hiệu quả
Leo dốc hiệu quả

Thuận tiện vượt xe khác trên xa lộ

Khi sở hữu lẫy chuyển số sau vô lăng, bạn chỉ cần sử dụng lẫy (-) để trả số nếu muốn vượt một xe khác, bởi vì việc về số thấp hơn sẽ giúp tăng sức kéo cũng như giúp xe dễ tăng tốc tức thời hơn. Nếu như bạn chỉ đơn giản là dùng chân ga tăng tốc thì chắc chắn việc sử dụng thêm lẫy chuyển số sẽ hiệu quả hơn đấy!  

Điều khiển xe an toàn trên đoạn đường trơn trượt 

Trong trường hợp bề mặt đường trơn trượt do nước mua hay bùn đất, khi khởi hành bạn sẽ không cần đến quá nhiều sức kéo. Vậy nên bạn có thể dùng lẫy chuyển số (+) để vào ngay số 2 sau đó dừng bàn đạp phanh hoặc sử dụng lẫy (-) để về số khiến xe giảm tốc độ từ từ, an toàn hơn trong việc kiểm soát xe di chuyển trên đường trơn trượt.

liên hệ

Sử dụng lẫy trong trường hợp xe mất phanh

Xe mất phanh là một tình trạng cực kỳ nguy hiểm nếu gặp phải đột xuất, và Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger có thể giúp bạn giải quyết được nguy cơ này khi đang di chuyển. Bạn cần trả số và giảm tốc độ xe bằng việc đẩy cần số về hướng dấu (+) để lên số và (-) để về số, giúp kiểm soát tốc độ xe tốt hơn khi không có phanh.

Sử dụng lẫy khi mất phanh xe
Sử dụng lẫy khi mất phanh xe

Giúp xe giảm tiêu hao nhiên liệu đáng kể

Lẫy chuyển số vô lăng xe Ford Ranger giúp tài xế tăng số nhanh hơn, cho nên cũng sẽ giúp giảm thiểu sức cản của động cơ khi nhấc chân khỏi bàn đạp ga để xe di chuyển theo quán tính. Điều này có tác dụng rất lớn đối với nhiều nhiều mẫu xe Ford hiện đại khi tự ngắt nhiên liệu khi xe về đúng số và không dùng chân ga, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho phương tiện.

Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Một số hình ảnh hoàn thiện việc Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger

Lắp đặt lẫy trên vô lăng Ford Ranger
Lắp đặt lẫy trên vô lăng Ford Ranger
Độ Lẫy Chuyển Số không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của xe
Độ Lẫy Chuyển Số không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của xe
Lẫy chuyển số kim loại chắc chắn cao cấp
Lẫy chuyển số kim loại chắc chắn cao cấp
Lắp đặt sau vô lăng xe Ford Ranger
Lắp đặt sau vô lăng xe Ford Ranger
Độ lẫy chuyển số (+)
Độ lẫy chuyển số (+)
Độ lẫy chuyển số (-)
Độ lẫy chuyển số (-)
Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger gọn đẹp
Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger gọn đẹp

liên hệ

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của việc Độ Lẫy Chuyển Số Trên Vô Lăng Ford Ranger, sản phẩm đã trở thành người bạn đồng hành của không ít chủ xe trên nhiều quãng hành trình. Việc độ lẫy chuyển số trên vô lăng cho ô tô không những giúp bạn điều khiển xe dễ dàng hơn mà còn nâng tầm hiện đại và tiện nghi cho phương tiện, còn ngại gì mà không thử ngay? Hãy liên hệ với BROAUTO để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan nhé! 

HỆ THỐNG NÂNG CẤP - CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP BROAUTO

HOTLINE    : 0971 06 9779

zalo ZALO          : zalo.me/0971069779

fb FACEBOOK : fb.com/broauto.vn

youtube YOUTUBE   : youtube.com/c/BROAUTO

5.0           4 đánh giá
100% | 4
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐỘ LẪY CHUYỂN SỐ TRÊN VÔ LĂNG FORD RANGER

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
error: No copy